Tags: khách sạn

Ngày 16/7/2019, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort vừa ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác quản lý, vận hành dự án.

Vụ cháy lớn tại khu khách sạn - sòng bài Waterfront Manila Pavilion ở thủ đô Manila, Philippines làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 19 nạn nhân bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Trong căn phòng nơi Bác Hồ từng sống ở Mỹ, Thủ tướng Phan Văn Khải chia cái bánh mà Bác Hồ từng làm, xúc động nói: “Chúng ta ăn chiếc bánh hôm nay có vị ngọt để nhớ vị đắng cay, vất vả lẫn trong những chiếc bánh mà ngày xưa Bác Hồ chúng ta đã làm...”.

Thu tận hơn 5 triệu cho 3 ngày nhưng thực tế, homestay lại ở một con dốc tận 100 bậc, không có chỗ để xe, không có full dịch vụ như quảng cáo...

Đám cưới Thu Thuỷ đã được tổ chức tại một khách sạn hạng sang ở Sài Gòn.

6 thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM được Trang web du lịch lớn nhất thế giới Tripadvisor gợi ý cho du khách trong top 8 điểm đến khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Bếp trưởng Paul Smart của khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mang đến thực đơn 6 món mang đậm hương vị Pháp như: Gan béo áp chảo, cá hồng “grondin” nướng plancha, thỏ Nỏmande, nấm moren hầm vang trắng...

Khi người cháu đến phòng cụ bà trong khách sạn thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, không phát hiện dấu hiệu tác động ngoại lực.

Lực lượng chức năng cho biết nữ du khách Hàn Quốc tử vong bất thường trong khách sạn ở Đà Nẵng không có dấu hiệu ốm đau hay tâm lí bất thường, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Bố mẹ chồng tôi ngỏ ý nếu trước giờ đón dâu mà chú rể không tới thì sẽ nhờ Q, em họ chú rể đón dâu thay. Cả nhà tôi cũng chỉ biết đồng ý theo chứ không tìm ra giải pháp khác.

Không chịu trả tiền cho khách thắng bạc, anh Đạt bị người này đâm chết rồi cướp đi gần 100 triệu đồng.

Người cháu ở cùng phòng với bà Lee Jong Hwa (SN 1946, quốc tịch Hàn Quốc) phát hiện bà này tử vong liền báo cho nhân viên khách sạn…

Trong lúc ngủ dậy người cháu đã phát hiện cụ bà Lee Y.H đã tử vong bên trong một khách sạn ở Đà Nẵng lúc sáng sớm

Địa điểm nơi CLB Man Utd đóng quân để chuẩn bị cho trận gặp Sevilla đã phát hiện ra một quả bom từ thời Chiến tranh thế ...

Nỗi dằn vặt về tình cảm đã khiến cô gái Thượng Hải 27 tuổi quyết định cắt cổ tay tự tử trong 1 khách sạn ở Giang Tây (Trung Quốc), may mắn là cảnh sát đã có mặt kịp thời để ngăn chặn bi kịch xảy ra.

Thông qua smartphone, người dùng có thể kiểm tra để biết chính xác các thông tin về lần làm sạch gần nhất của những vật dụng này.

goto top