KINH DOANH

Khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn

NÔNG NGHIỆP VN   08/04/2019 • 19:47

Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu (Bộ Công thương) liên kết với Công ty CP đầu tư XNK TTP (TP. Hồ Chí Minh) vừa khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn, tại TP. Vũng Tàu (tỉnh BR-VT).

Cắt băng khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn

TIN TÀI TRỢ

Theo TS.Lê Công Nông, Viện trưởng Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu, từ những tập đoàn quỹ gen cây có dầu với hàng trăm mẫu giống, sau nhiều năm nghiên cứu Viện đã chọn lọc và lai tạo được nhiều giống cây có dầu năng suất cao, chất lượng tốt được hội đồng Khoa học và Công nghệ Nhà nước công nhận. Viện đã thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu với các tổ chức quốc tế, địa phương, đơn vị trong ngành dầu thực vật đã mang lại kết quả và tạo được sự liên kết giữa “4 nhà” (gồm nhà nước - nhà doanh nghiệp - nhà khoa học - nhà nông).

Trưng bày giới thiệu với khách các sản phẩm tại cửa hàng

Việc khai trương cửa hàng tinh dầu thiên nhiên và trái cây an toàn tại TP. Vũng Tàu nhằm quảng bá, giới thiệu kết quả nghiên cứu các sản phẩm của Viện đến người tiêu dùng; đồng thời tạo sự gắn kết giữa nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ với sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại các sản phẩm khoa học.

Theo MINH SÁNG/Nông nghiệp VN

Thích

MỚI NHẤT

goto top