GIẢI TRÍ

Khải 'vũ phu' lên tiếng về tin đồn sang Đức định cư

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   19/09/2019 • 18:24

Mới đây khán giả khá bất ngờ với thông tin 'Khải vũ phu' Trọng Hùng tạm dừng nghệ thuật để sang Đức định cư. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận hoàn toàn tin đồn này.

Sau thành công của 'Về nhà đi con', Trọng Hùng vụt sáng trở thành một cái tên được săn đón cả trong nghệ thuật và thương mại. Giữa lúc con đường nghệ thuật đang đà đi lên thì bất ngờ một ngày Doãn Quốc Đam đăng tải trên trang cá nhân đoạn tin nhắn chia tay với nam diễn viên gốc Nghệ An.

Đáng chú ý, ngay phía dưới dòng chia sẻ, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đăng, Thanh Hương, …. đều tỏ ra khá bất ngờ với thông tin này và thấy buồn vì quyết định của Trọng Hùng. Đáp lại những thắc mắc của đồng nghiệp, các câu trả lời của Doãn Quốc Đam đều khẳng định Trọng Hùng đã kịp hoàn thành một bộ phim tiếp theo sau 'Về nhà đi con' trước khi sang Đức định cư.

Trọng Hùng và Doãn Quốc Đam từng đóng cặp anh em Tuấn - Tú trong 'Người phán xử'.

Liên hệ với nam diễn viên gốc Nghệ An về những đồn đoán này, Trọng Hùng khẳng định: 'Chuyện định cư chỉ là tin đồn thôi. Anh Doãn Quốc Đam cũng 'chịu khó' đùa vui lắm nên khiến nhiều người hiểu nhầm. Thực ra sau khi hoàn thành một dự án phim thì tôi có việc riêng đi Đức. Vì là đi chuyện cá nhân tôi cũng không muốn chia sẻ quá nhiều nên mới khiến mọi người hiểu lầm'.

TIN TÀI TRỢ

Trọng Hùng cho biết thêm từ sau khi nghỉ việc ở nhà hát Tuổi trẻ anh cũng đã có kế hoạch riêng cho mình.

'Sau khi rời Nhà hát, tôi chuyển sang kinh doanh, một mình ở Hà Nội vừa kinh doanh vừa tham gia nghệ thuật. Tôi cũng từng đề nghị vợ ra Hà Nội rồi nhưng cô ấy không thích nơi ồn ào nên tôi chiều lòng vợ. Hiện tại gia đình tôi vẫn ở Nghệ An. Tôi luôn sắp xếp công việc để lúc nào rảnh tôi luôn tranh thủ về thăm gia đình, dù chỉ là một ngày. Nếu có một kế hoạch gì mới, thì đó là vì tương lai của cả gia đình. Tôi sẽ chia sẻ rõ hơn khi các kế hoạch của mình đạt thành công'.

Hình ảnh mới của Trọng Hùng trong một dự án phim trước khi sang Đức

Trọng Hùng sinh năm 1988, tại Nghệ An. Anh từng làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ. Một số bộ phim gây chú ý mà anh từng tham gia như: 'Con mắt bão', 'Người phán xử', 'Ý chí độc lập', 'Căn phòng'... Đặc biệt, sau vai diễn Khải vũ phu quá xuất sắc trong 'Về nhà đi con' Trọng Hùng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/khai-vu-phu-len-tieng-ve-tin-don-sang-duc-dinh-cu-20190919180956722.htm

Thích

Tags: tin đồn | định cư | Trọng Hùng | nghệ thuật | Nam diễn viên | Chia sẻ | Doãn Quốc Đam | kế hoạch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top