SỨC KHỎE

Khám và phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Nẵng

TỔ QUỐC   20/05/2019 • 09:34

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019 với chủ đề 'Kết nối, sẻ chia và lan tỏa' mà Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã phát động...

Cuối tuần qua, tại Trạm y tế xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Bắc. Cùng với các hoạt động khám nội, khám nhi, siêu âm bụng tổng quát, đo điện tim, phát thuốc và tặng 100 suất quà, ước tính kinh phí của chương trình gần 50 triệu đồng.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019 với chủ đề 'Kết nối, sẻ chia và lan tỏa' mà Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng đã phát động và được triển khai từ ngày 01/05 đến ngày 31/05/2019.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Bắc.

TIN TÀI TRỢ

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã cam kết hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, truyền thông giáo dục sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho Hội Chữ thập đỏ TP với tổng kinh phí 220 triệu đồng.

Được biết, kể từ tháng 09/2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã ký kết hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ TP với mục tiêu 'Hỗ trợ hoạt động chăm sóc sức khỏe và sơ cấp cứu dựa vào cộng đồng, hoạt động trợ giúp nhân đạo Chữ thập đỏ'.

Đặc biệt, trong buổi lễ phát động Tháng Nhân đạo (tháng 05/2019), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã cam kết hỗ trợ các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, truyền thông giáo dục sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho Hội Chữ thập đỏ TP với tổng kinh phí 220 triệu đồng nhằm góp phần thể hiện vai trò, trách nhiệm xã hội nhiều hơn nữa đối với cộng đồng.

Theo Đ.Hoàng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/kham-va-phat-thuoc-mien-phi-cho-nguoi-dan-co-hoan-canh-kho-khan-o-da-nang-20190518154034046.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top