GIẢI TRÍ

Khẳng định là tri kỷ, Linh Chi - Lâm Vinh Hải vẫn tình tứ trong ngày Valentine

AFAMILY   14/02/2018 • 19:34

Lâm Vinh Hải cho biết, sau thời gian tạm tách nhau ra vì ồn ào, tai tiếng, anh và 'người bạn tri kỷ' Linh Chi đã quyết định thực hiện bộ ảnh Valentine đặc biệt.

Trước những tin đồn về sự tái hợp sau thời gian tuyên bố chia tay, cả Lâm Vinh HảiLinh Chi đều cho biết họ không có ý định trở về bên nhau sau những ồn ào không đáng có, ảnh hưởng đến đời tư của mỗi người.

Thay vào đó, Lâm Vinh Hải và Linh Chi coi nhau là những người bạn thân thiết. Cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.

Trước đó, Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã nhận nhiều chỉ trích vì công khai yêu đương sau khi Lâm Vinh Hải vừa kết thúc cuộc hôn nhân với Lý Phương Châu. Nhiều người đã cho rằng Linh Chí chính là kẻ thứ ba phá hoại chen vào gia đình Lâm Vinh Hải.

Đáp lại những ý kiến không hay dành cho mình, Lâm Vinh Hải - Linh Chi tỏ ra khá cứng rắn. Cặp đôi nhiều lần bộc bạch rằng chỉ đến với nhau khi Lâm Vinh Hải không còn vướng bận bất cứ mối quan hệ nào khác.

TIN TÀI TRỢ

Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, Lâm Vinh Hải và Linh Chi quyết định rủ nhau thực hiện bộ ảnh đôi, như một cách làm mới hình ảnh của cả hai.

Họ cho biết, sau thời gian dính ồn ào không đáng có, nam vũ công và nữ người mẫu hiếm khi thực hiện bộ ảnh cá nhân.

Valentine là ngày đặc biệt dành cho các cặp tình nhân nên cả hai muốn thực hiện bộ ảnh đôi như lời chúc mừng đến những ai đã và đang yêu nhau.

'Hải và Chi thực hiện bộ ảnh này cũng là cách để ôn lại kỷ niệm đẹp ở thời điểm cả hai còn yêu nhau. Dù không còn yêu nhau nhưng Hải vẫn rất trân trọng và quý mến Linh Chi' - Lâm Vinh Hải nói.

'Chi như một người bạn tri kỷ của Hải và Hải mong rằng người bạn này sẽ luôn ở cạnh, hỗ trợ Hải trong thời gian tới', quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu cho biết' - Lâm Vinh Hải cho biết thêm.

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top