GIẢI TRÍ

Khánh An 'lột xác 180 độ', Hiểu Minh kết hợp với Lâm Bảo Ngọc 'bùng nổ' sân khấu The Voice Kids 2019

SAOSTAR   21/09/2019 • 21:57

Khánh An và Hiểu Minh mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi và đáng yêu qua các ca khúc mang âm hưởng dân gian nhưng được phá cách bởi chất nhạc điện tử hiện đại trên sân khấu The Voice Kids 2019.

Mở màn cho tập 10 vòng Mini Liveshow - The Voice Kids 2019, đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương mang đến cho khán giả vở nhạc kịch thú vị và hấp dẫn. Nội dung câu chuyện được chia làm hai phần và mang hai âm hưởng âm nhạc khác nhau, một là “tuổi thơ Việt” với các trò chơi dân gian và hai là trở về với cuộc sống văn minh hiện đại.

Khai màn cho vở nhạc kịch là phần biểu diễn sôi động và lôi cuốn của Khánh An với ca khúc Quạt giấy do chính HLV Lưu Thiên Hương sáng tác. Ca khúc mang âm hưởng dân gian nhưng được hòa âm phối khí trên nền nhạc vui tươi, hiện đại nên vừa đúng sở trường của Khánh An và cũng vừa giúp cô bé biến hoá đầy màu sắc khi kết hợp với vũ đạo bắt mắt.

Trong vòng Mini Liveshow, mỗi bé thí sinh sẽ thể hiện hai ca khúc để chinh phục được sự bình chọn của khán giả. Và ở bài hát đầu tiên của mình, Khánh An biểu diễn xuất sắc từ giọng hát cho đến phong thái trình diễn lôi cuốn trên sân khấu. Qua tiết mục, Khánh An cho thấy được sự cố gắng và trưởng thành qua mỗi vòng thi, không chỉ là cô bé có chất giọng ngọt ngào, mượt mà và đầy tình cảm chỉ hát được bolero mà còn là một bé thí sinh có thể hát được đa màu sắc âm nhạc.

Hiểu Minh, cậu bé được đánh giá là một trong những nhân tố tiềm năng nhất trong đội của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc Trò chơi đất bằng lối hát hồn nhiên, có một chút nhí nhảnh và dễ thương khiến khán giả vô cùng yêu mến khi thưởng thức tiết mục.

Trong phần thi, Hiểu Minh còn nhận được sự hỗ trợ của Á quân The Voice 2019 - Lâm Bảo Ngọc, chính vì thế, bài hát đã tuyệt vời lại càng trở nên ấn tượng hơn nữa. Hát song ca với một chất giọng đầy nội lực nhưng Hiểu Minh lại không bị lấn át, từng nốt lên cao hay bỏ nhỏ, cậu bé đều có sự tính toán và tập luyện kĩ lưỡng.

Cả Khánh An và Hiểu Minh đều xuất sắc thể hiện được tài năng âm nhạc và bản lĩnh sân khấu của mình qua các tiết mục dự thi, tuy nhiên thí sinh nào bắt được “điểm sáng” và chính thức bước vào đêm Bán kết của chương trình năm nay?

Đừng quên đón xem tập 11 vòng Mini Liveshow - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 28/9/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật những tin tức độc quyền, hấp dẫn nhất trên SAOstar.

Theo Thành Duy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/khanh-an-hieu-minh-bieu-dien-ca-khuc-pha-cach-tu-chat-lieu-dan-gian-6084777.html

Thích

Tags: Lâm Bảo Ngọc | The Voice Kids 2019 | ca khúc | Khánh An | Hiểu Minh | Sân khấu | âm hưởng | tiết mục | khán giả | dân gian

MỚI NHẤT

goto top