GIẢI TRÍ

Khánh Thi đã lao tâm khổ tứ thế nào trong quá trình Phan Hiển giành HCV Sea Games 30?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   04/12/2019 • 15:21

Khánh Thi đã có một tin nhắn với ê-kíp khiến ai cũng hiểu tấm lòng của cô dành cho chồng trẻ.

Một người trong ê-kíp hỗ trợ cho team Khánh Thi - Phan Hiển đã bất ngờ tiết lộ tin nhắn của Khánh Thi dành cho các thành viên ở Việt Nam. Tin nhắn được gửi khi cô đang có mặt tại Philippines để hỗ trợ chồng trẻ Phan Hiển thi đấu bộ môn dancesport Sea Games 30.

Tin nhắn có nội dung: 'Mấy cưng vài hôm tự xử nhé. Cho chị được lo toàn tâm ở bên này nhé'. Trong quá trình nước rút của bộ môn dancersport tại Sea Games, Khánh Thi đã rất lo lắng cho phong độ thi đấu của chồng trẻ. Cô muốn được dành hết sức lực để giúp cho Phan Hiển được giải cao nhất trong kỳ Sea Games năm nay.

Phan Hiển và Nhã Uyên giành HCV Sea Games 30 trong nước mắt.

Không phụ lòng của vợ, Phan Hiển đã xuất sắc giành được HCV bộ môn dancersport cùng với bạn nhảy là Nhã Uyên. Đúng tôi 1/12 (theo giờ Việt Nam), Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) giành HCV bộ môn dancesport tại SEA Games 30. Lúc ấy, Khánh Thi - vợ kiện tướng 26 tuổi - đã ôm chồng òa khóc vì hạnh phúc.

Những giọt nước mắt của họ rơi vì đã 14 năm trôi qua, dancersport mới có mặt trong danh sách các môn thi đấu tại Sea Games. Đội tuyển Dance Sport Việt Nam tham dự với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ, đặt mục tiêu 1-2 HCV. Trong suốt 14 năm chờ đợi được thi đấu tại sân chơi này, họ đã gặp rất nhiều áp lực về tinh thần. Vì vậy, chiến thắng của dancersport Việt Nam đã giải tỏa được tất cả.

Khánh Thi ôm chặt Phan Hiển òa khóc vì xúc động.

TIN TÀI TRỢ

Về phía Phan Hiển, anh làm quen với dancersport từ khi 14 tuổi, chính Khánh Thi đã người thầy đầu tiên của anh.Gia đình anh mời Khánh Thi - nữ kiện tướng dancesport duy nhất ở Việt Nam thời điểm đó - về làm huấn luyện viên cho con trai. Khánh Thi đã hết sức đào tạo và chỉ dậy cho Phan Hiển để có được sự tiến bộ như ngày hôm nay. Hiện tại, cái tên Phan Hiển đang đứng ngang hàng với kiện tướng gạo cội dancersport Chí Anh. Bằng sức trẻ của mình, Phan Hiển đã mang màu cờ sắc áo đi khắp thế giới. Mỗi bước nhảy chắc khỏe và đẹp của Phan Hiển là cả quá trình Khánh Thi mất công nắn nót.

Sau thời gian dài tập luyện, gắn bó tại các cuộc thi trong và ngoài nước, nam vận động viên 26 tuổi đã phải lòng cô giáo của mình. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh đã yêu Khánh Thi từ khi chưa đầy 17 tuổi.

Khánh Thi - Phan Hiển nên duyên với nhau từ mối quan hệ cô trò.

9 năm gắn bó với tư cách là người yêu, họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là cặp đôi lệch tuổi gây chú ý trong showbiz Việt. Tiết lộ lý do yêu học trò, Khánh Thi cho biết chính sự quan tâm chân thành của Phan Hiển đã khiến cô xiêu lòng. 'Tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành', Khánh Thi tiết lộ trong một buổi trò chuyện với truyền thông.

Khánh Thi hơn chồng 12 tuổi. Khoảng cách tuổi tác từng là lý do khiến mối tình của hai người bị gia đình và nhiều khán giả phản đối. Cặp đôi dancesport cũng nhiều lần chia tay rồi tái hợp... trước khi chính thức về chung một nhà. Bằng bản lĩnh, sự tự tin quyết đoán của mình, Phan Hiển đã có được Khánh Thi.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của cặp đôi.

Nói về tình cảm với cô giáo một thời của mình, Phan Hiển chia sẻ: 'Tình cảm cứ thế nảy sinh một cách tự nhiên, tôi không biết nó bắt đầu từ bao giờ'. Dù gặp phải sự ngăn cản từ gia đình và lời đàm tiếu từ công chúng, kiện tướng 26 tuổi vẫn luôn song hành cùng Khánh Thi trong trong mọi sự kiện, trước sự chứng kiến của truyền thông và công chúng.

Tuổi đời còn rất trẻ nhưng kiện tướng Phan Hiển vẫn thể hiện sự trưởng thành và cuối cùng hiện tại anh và Khánh Thi đã xây dựng được một gia đình hạnh phúc. Cặp đôi đã có con trai và con gái xinh xắn. Kubi, con trai đầu lòng của họ khiến khán giả ngỡ ngàng bởi thừa hưởng gen trội tài năng của bố mẹ. Hiện cậu bé 4 tuổi đã biết nhảy múa và biểu diễn cùng bố mẹ trên sân khấu.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/khanh-thi-da-lao-tam-kho-tu-the-nao-trong-qua-trinh-phan-hien-gianh-hcv-sea-games-30-20191204111806071.htm

Thích

Tags: HCV SEA Games 30 | Phan Hiển | Khánh Thi | kiện tướng | cặp đôi | Việt Nam | tin nhắn | tiết lộ | hạnh phúc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top