THỜI SỰ

Khi con nhà giàu đánh ghen, dân mạng chỉ biết 'ngả nón' bái phục

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   17/08/2020 • 09:34

Sau khi chia tay, anh chàng này quyết định phải 'ra đòn' để tình địch thấy mình không dễ đụng đến.

Trong tình yêu chuyện ghen tuông là điều hết sức bình thường. Nhiều người nói yêu mà không ghen không phải là yêu, nhưng ghen như thế nào cho sang thì không phải ai cũng biết.

Như chàng trai dưới đây là một ví dụ. Anh không đá thúng, đụng nia, không chửi bới, bôi xấu người yêu cũ trên mạng,... Thay vào đó, anh chỉ nhẹ nhàng 'vung tiền' nói chuyện với tình địch theo kiểu đẳng cấp 'con nhà giàu'.

Màn đánh ghen gây 'bão' cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

'Bị cắm sừng thì nên trả thù thế nào?

Bạn gái mình là sinh viên, trước đây rất hiền và kiểu ngoan ngoãn, đời sống xã hội cũng xoay quanh chuyện bạn bè học tập, mình thì alumni. Trong đợt dịch do ở nhà nhiều nên bạn gái mình kết thân với 1 nhóm lớn hơn vài tuổi, nhóm này có vài chị và vài anh, life style khá chịu chơi

Ban đầu bạn gái mình chỉ đi cafe, ăn uống nhưng càng lúc thì càng chơi thân hơn, trước đợt dịch có khi đi club đến khuya mới về, dịch thì kéo nhau sang nhà 1 người uống rượu. Cũng có 1 thằng kiểu trưởng nhóm thích và tán tỉnh, các chị trong nhóm cũng khuyên nhủ kiểu em còn trẻ, nên tận hưởng date thêm vài người xem ai hợp nhất chứ không nên settle down (mình và bạn gái định cưới sau khi bạn có việc làm ổn định).

Mình không cấm đoán, chỉ khuyên nhủ nhưng các bạn biết đó giờ càng nói thì chỉ càng làm bạn gái tránh xa mình ra, thằng kia thì tấn công rất dữ dội lại được hội chị em bạn dì cổ vũ, bạn gái mình chưa đi chơi riêng với nó lần nào nhưng đi chơi chung thì mình cũng không cản được và không muốn cản.

Mình thì xác định chia tay rồi, chỉ muốn hỏi các bạn học finance là thâu tóm công ty nhà thằng đó bằng cách nhờ bên thứ 3 thương thuyết M&A hay mua khối lượng lớn cổ phần sau đó chiếm lĩnh quyền biểu quyết trong hội đồng quản trị rồi đá gia đình nó ra là tốt nhất?'.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, chiêu 'dùng tiền và quyền' đánh ghen của anh nhanh chóng nhận được tán thưởng, nể phục của nhiều người. Ai cũng gật gù gọi anh là 'nhà giàu đánh ghen' bởi 'nhà anh chẳng có gì ngoài điều kiện'.

- 'Đánh ghen theo kiểu style nhà có nhiều tiền và nhiều quyền'.

- 'Đọc xong vụ đánh ghen tầm cao này tự dưng nghĩ thôi không yêu đương gì hết, làm giàu đã'.

- 'Người có tiền giải quyết vấn đề nó khác liền'

- 'Theo kinh nghiệm xem phim nhà giàu thì phương án 2 được thực hiện nhiều hơn anh nhé'.

- 'Trả thù không cần nhiều lời'.

Hiện bài viết vẫn đang nhận về rất nhiều lượt chia sẻ bình luận của cư dân mạng.

Theo Quỳnh Chi (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/khi-con-nha-giau-danh-ghen-dan-mang-chi-biet-nga-non-bai-phuc-a335165.html

Thích

Tags: con nhà | bạn gái | tình địch | khuyên nhủ | trả thù | nhà giàu | chia sẻ | thế nào | Chia tay

MỚI NHẤT

goto top