GIẢI TRÍ

Khi minh tinh Hoa Ngữ đảm nhận vị trí PD của show tìm kiếm tài năng: Thái Từ Khôn trẻ nhất, Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ lớn

SAOSTAR   22/06/2020 • 13:19

Hiện tại giới giải trí Hoa Ngữ đang tổ chức rất nhiều show tìm kiếm tài năng hình thành nhóm nhạc. Điều khiến khán giả vô cùng quan tâm ngoài trừ dàn thực tập sinh chính là HLV và vị trí PD (cố vấn) của chương trình

Thái Từ Khôn được xem là một trong những 'tiểu thịt tươi' (nam minh tinh trẻ tuổi, nổi tiếng) nổi bật và hot nhất thời điểm hiện tại. Chưa đầy hai năm để chính thức ra mắt với tư cách center của nhóm nhạc NINE PERCENT xuất thân từ chương trình Idol Producer, Thái Từ Khôn đã được mời đảm nhận vị trí PD (cố vấn) trong Thanh xuân có bạn mùa 2 (đây chính là mùa thứ 3 đã được đổi tên từ Idol Producer).

Từ thực tập sinh, Thái Từ Khôn trở thành PD chưa đầy 2 năm debut.

Nam minh tinh nhận được rất nhiều lời khen và chiếm được thiện cảm của khán giả

Lúc đầu, điều này gây ra một sự tranh cãi, thế nhưng với màn thể hiện cùng với những lời nhận xét của mình, Thái Từ Khôn đã chinh phục được khán giả. Trong số những PD của show tìm kiếm tài năng, Thái Từ Khôn là minh tinh trẻ tuổi nhất.

Địch Lệ Nhiệt Ba là PD đầu tiên của show Sáng tạo doanh khi cô chỉ mới 27 tuổi. Dưới sự dẫn dắt của 'gà cưng Gia Hành' cùng dàn HLV, nhóm nhạc nam nổi tiếng R1SE đã ra đời. Nhiều người bất ngờ khi mỹ nhân Tân Cương hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt thực tập sinh, bởi vì xuất thân của cô là diễn viên, không chuyên về mảng âm nhạc. Thế nên, nàng tiểu hoa nhận được rất nhiều lời khen về sự chuyên nghiệp cũng như đa tài của mình.

Cũng ở tuổi 27, Trương Nghệ Hưng chính là PD đầu tiên của show tìm kiếm tài năng Idol Producer (Thanh xuân có bạn). Với kinh nghiệm nhiều năm ở mảng âm nhạc, xuất thân là thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng EXO, Trương Nghệ Hưng làm người xem rất yên tâm về khả năng chuyên môn của mình. Nhận xét thẳng thắn, thái độ chuyên nghiệp, nam ca sỹ được đánh giá rất cao khi đảm nhận vị trí chủ trì, cố vấn cho show tìm kiếm tài năng.

Nhưng có lẽ người gây bất ngờ nhất khi đảm nhận vị trí PD chính là Huỳnh Hiểu Minh trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Lý do là vì trong chương trình này, 'Huỳnh Giáo chủ' lại tỏ ra e thẹn, nhúng nhường, và nhỏ bé hơn rất nhiều so với phong thái thường thấy của mình. Có lẽ nếu so sánh giữa Huỳnh Hiểu Minh trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 với nam minh tinh ở thời điểm hiện tại trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, nhiều người cứ ngỡ đây như hai nhân cách đối lập trong cùng một người.

Ở độ tuổi 44, Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất phong độ, điển trai. Đảm nhận vai trò PD trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Huỳnh Hiểu Minh rất ân cần, chu đáo, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình cho các 'chị đẹp'.

Trong số những PD ở show tìm kiếm tài năng, bạn ấn tượng với ai nhất?

Theo Thiên Bình/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/khi-minh-tinh-hoa-ngu-dam-nhan-vi-tri-pd-cua-show-tim-kiem-tai-nang-20200622103651.html

Thích

Tags: Huỳnh Hiểu Minh | Thái Từ Khôn | tìm kiếm | Tài năng | đảm nhận | minh tinh | xuất thân | bất ngờ | Hiện tại

MỚI NHẤT

goto top