GIẢI TRÍ

Khi sân khấu National Costume Universe 2018 biến thành… Victoria’s Secret Show?

SAOSTAR   11/12/2018 • 07:21

National Costume đã được diễn ra vào tối ngày 10/12.

Tối ngày 10/12, phần thi National Costume trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 đã được diễn ra. Đại diện các nước đã có một màn trình diễn thực sự thành công.

H’Hen Niê - đại diện của Việt Nam vô cùng tự tin khi đem Bánh Mì lên sân khấu National Costume. Những tiếng reo hò cùng với lời dẫn “bánh mì là một trong những món ăn đường phố quen thuộc tại Việt Nam” đã nói lên sự ấn tượng của bạn bè quốc tế dành cho H’Hen Niê.

Đêm National Costume diễn ra, có khá nhiều bộ cánh ấn tượng với tiêu chí độc - lạ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các thí sinh đã có một đêm trình diễn hết sức thành công. Không chỉ là phần thi quan trọng mà hoạt động này còn được fan sắc đẹp toàn thế giới mong chờ để chiêm ngưỡng những ý tưởng độc đáo từ nhiều quốc gia.

National Costume Miss Universe 2018 rất giống với Victoria’s Secret Show khi có nhiều bộ trang phục vô cùng nóng bỏng và những “đôi cánh” rất giống với các thiên thần của show diễn nội y nổi tiếng.

Thế nhưng, phần đa các bộ trang phục đem đến phần thi này tại Miss Universe 2018 được đánh giá… mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, nếu ai theo dõi phần thi National Costume từ đầu tới cuối, có thể nhận xét rằng trang phục dân tộc của Miss Universe 2018 rất giống… Victoria’s Secret Show.

Rất nhiều thí sinh đem lên sân khấu những bộ trang phục bó chẽn rất giống bikini. Không những thế, những đôi cánh phía sau khi kết hợp với những bộ trang phục bó chẽn kia thật sự rất giống những thiên thần “nhà Vic” sải bước trên sàn Runway.

Nhiều người nói rằng, các trang phục dân tộc đem đến Miss Universe 2018 dường như là bản… đạo nhái ý tưởng của nhà mốt nội y đình đám.

Thiết nghĩ, đây là phần thi trang phục dân tộc để khán giả có thể chiêm ngưỡng những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế. Thế nhưng, các người đẹp khi mang các trang phục nóng bỏng lên sân khấu dường như đã đi xa dần so với định hướng ban đầu mà phần thi này đưa ra.

Nhiều người còn nói rằng, National Costume của Miss Universe 2018 đang lọt Top những show trình diễn trang phục nội y “trá hình” công phu nhất.

Pháp.

Đức.

TIN TÀI TRỢ

Hungari.

Costa Rica.

El Salvador.

Cộng hòa Czech.

Albania.

Barbados.

Bolivia.

Chile.

Colombia.

Theo Tuệ Lâm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/khi-san-khau-national-costume-universe-2018-bien-thanh-victorias-secret-show-4229951.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top