Tags: Kho bạc

Sau khi Kiểm toán Nhà nước chỉ ra sai phạm về luật NSNN tại Kho bạc tỉnh Đắk Nông và đề nghị làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân, phía Kho bạc phản hồi, nguyên nhân là từ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Gia Nghĩa

Ước tính, cân đối ngân sách nhà nước trong 11 tháng năm 2019 đạt thặng dư 11.000 tỷ đồng...

Mặc dù Ngân hàng Nhà nước giảm bơm tiền vào hệ thống nhưng lãi suất qua đêm VND trên liên ngân hàng cũng chỉ dao động quanh mốc 4%...

20 tấn vàng của Venezuela dù được tách ra khỏi kho bạc ngân hàng Trung ương nhưng cuối cùng kế hoạch di chuyển chúng ra nước ngoài bị tạm ngưng.

Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trong năm 2019, Kho bạc Nhà nước (KBNN) đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm gắn với phương châm hành động của Chính phủ.

Lãi suất trúng thầu tại kỳ hạn 5 năm và 20 năm giảm mạnh nhất, ở mức giảm 0,48%/năm và 0,30%/năm...

Ngân hàng Nhà nước, Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Mỹ đã tuyên bố xem xét gỡ các lệnh trừng phạt lên hàng loạt công ty của tỷ phú nhôm Nga Oleg Deripaska.

Đã 1 năm học trôi qua nhưng 200 triệu học phí của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Ninh Giang vẫn chưa được nộp vào kho bạc theo quy định. Sự việc kéo dài gây nhiều nghi vấn trong tập thể nhà trường.

Ông Donald Trump sẽ thật khó nói khi lời hứa giảm nợ công không thành.

Trung Quốc giảm tỷ lệ dự trữ trái phiếu chính phủ Mỹ xuống mức thấp nhất trong 2 năm qua.

Kế toán trưởng Trường Tiểu học Lam Sơn (quận Gò Vấp, TP HCM) dễ dàng qua mặt lãnh đạo trường, cán bộ kho bạc khi kê khống nhiều loại chứng từ.

Khi tài xế taxi vừa mở cửa xe, người thanh niên này liền vụt chạy qua đường và leo lên nóc trụ sở kho bạc.

Nghe ⋅ 00:45

Theo truyền thống, các cô dâu thuộc hoàng tộc phải mượn vương miện từ kho bạc hoàng gia để mang trong ngày cưới. Tuy nhiên, một vài cô nàng đã phá vỡ truyền thống này bằng cách tự chọn chiếc vương miện yêu thích cho riêng mình.

Trong hơn 4 tháng, hệ thống Kho bạc Nhà nước đã thực hiện kiểm soát gần 290.000 tỷ đồng chi thường xuyên...

Các cơ quan chức năng huyện Vĩnh Thuận xác định tiền trong tài khoản một trường “biến mất” là do Phòng GD&ĐT huyện điều chỉnh.

goto top