THỂ THAO

Khó tin nhưng có thật: 'Thiên thư' báo trước tiền đồ của tuyển Việt Nam!

ĐẤT VIỆT   06/12/2018 • 22:53

Chiến thắng trong trận bán kết lượt về của đội tuyển Việt Nam trước Philippines đã được nhiều người dự đoán, thế nhưng đến ông trời cũng phải đưa ra 'điềm báo' như thế này thì chưa có tiền lệ!

Sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam một lần nữa đặt chân vào trận chung kết của giải bóng đá AFF Cup khi hạ gục thành công đối thủ Philippines. Chiến thắng này đã khiến người hâm mộ Việt Nam cực kỳ phấn khích, dòng người đổ ra đường hòa chung niềm vui trên khắp mọi miền đất nước với màu cờ rực rỡ.

Trong niềm vui đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điều vô cùng thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, hình ảnh đám mây hình bản đồ Việt Nam rõ ràng trên nền trời được chủ tài khoản facebook Đại Lý Hạt Giống Xanh (tên thật là Trần Thị Mai Phương) chụp tại Vụ Bản, Nam Định, đăng tải gây chú ý.

Mai Phương kể rằng: 'Khoảng 18h30, khi vừa đi làm về, thấy bầu trời mây có hình thù đặc biệt nên đã chụp lại'. Thời điểm đó, trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines vẫn chưa diễn ra.

Bức hình được đăng tải trên trang facebook cá nhân của Mai Phương

TIN TÀI TRỢ

Bức hình được đăng tải trên trang facebook cá nhân của Mai Phương

Phút thứ 70 của trận đấu, trong diễn biến đang bế tắc khi đội tuyển nhà có rất nhiều cơ hội nhưng chưa tìm được bàn thắng, Mai Phương đã quyết định đăng tải hình ảnh này, mong rằng may mắn sẽ đến với các chân sút đội tuyển Việt Nam.

Không rõ đây có phải 'ý trời' như nhiều cư dân mạng đã bình luận hay không, nhưng sau đó bàn thắng mở tỉ số phút thứ 83 của Quang Hải và sau đó là pha lập công của Công Phượng như lời minh chứng cho dự báo kia là đúng.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Phương chỉ cười và nói rằng: 'Mình nghĩ đây là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng thực tế thì các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu rất thuyết phục'.

Bức ảnh ‘dự báo' từ mây hình bản đồ Việt Nam gây ‘sốt' 2

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top