CƯỜI

Khoảnh khắc đôi bạn thân 2 tuổi chạy tới ôm chầm lấy nhau sau 2 ngày xa cách khiến trái tim cư dân mạng tan chảy

TỔ QUỐC   11/09/2019 • 15:27

Đoạn clip giữa hai cậu bé Maxwell và Finnegan đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng vì quá đáng yêu và trong sáng.

Bạn còn nhớ lần cuối mình gặp người bạn thân nhất của mình là bao giờ không? Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan khiến chúng ta quên đi sự hiện diện của những người thân yêu. Không giống như người lớn, trẻ nhỏ sống rất thật với cảm xúc của mình. Những cảm xúc như buồn, vui, hạnh phúc đều được trẻ nhỏ thể hiện một cách rõ ràng. Gần đây, trên MXH Facebook, một đoạn clip hai em bé chạy tới ôm nhau thắm thiết đã khiến trái tim cư dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu. Có vẻ như hai ngày không gặp nhau đối với đôi bạn thân này dài như trăm năm vậy.

TIN TÀI TRỢ

Hai cậu bé cười vui vẻ khi được gặp lại người bạn thân của mình.

Được biết, hai em bé trong đoạn clip tên là Maxwell và Finnegan. Đoạn clip đã được bố của em Maxwell là anh Michael Cisneros quay lại và đăng tải lên trang Facebook cá nhân. Đoạn clip này được quay lại vào hôm thứ Năm, khi Maxwell và Finnegan mới gặp nhau 2 ngày trước đó vào hôm thứ Ba. Bố của Maxwell cho biết, hai cậu bé là bạn rất thân của nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ sở thích cùng nhau, thích tham gia sự kiện âm nhạc vì cả hai bé đều rất thích nhảy. "Khi hai đứa ở xa nhau, cả hai thường xuyên hỏi về người còn lại", bố của Maxwell nói.

Finnegan (phải) và Maxwell (trái) rất yêu quý nhau.

Sau khi được đăng tải không lâu, đoạn clip đã có 10 nghìn lượt xem cùng với 500 lượt chia sẻ. Trên trang Dailymail, đoạn clip của hai bé nhận được 44 nghìn lượt chia sẻ và hơn 800 bình luận.

- Tôi có thể xem đi xem lại đoạn clip này. Thật trong sáng và đáng yêu.

- Tình cảm của hai cậu bé thật đáng ngưỡng mộ, đáng để người lớn học tập.

- Xin hãy chia sẻ những clip như thế này nhiều hơn. Rất đáng yêu và đáng ngưỡng mộ.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Giang Bùi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/khoanh-khac-doi-ban-than-2-tuoi-chay-toi-om-cham-lay-nhau-sau-2-ngay-xa-cach-khien-trai-tim-cu-dan-mang-tan-chay-21201911914434327.htm

Thích

Tags: đôi bạn thân 2 tuổi | phản ứng của cư dân mạng | relax

MỚI NHẤT

goto top