THỂ THAO

Khoảnh khắc hài hước khi U22 Việt Nam nhận nhầm trang phục

NLĐ   12/08/2017 • 22:33

Các tuyển thủ U22 Việt Nam bối rối vì khách sạn nơi đội đóng quân giao quần áo lẫn lộn theo kiểu 'râu ông này cắm cằm bà kia'...

Hài hước với cảnh các cầu thủ U22 Việt Nam bối rối không biết túi nào đựng trang phục và dụng cụ thi đấu của mình do nhân viên khách sạn để nhầm lẫn

Sáng 12-8, sau buổi tập thả lỏng tại khách sạn Berjaya Times Square, các tuyển thủ U22 Việt Nam được thông báo xuống nhận lại quần áo tập luyện mà đội gửi đi giặt.

Tuy nhiên, khi xuống đến nơi thì nhiều tuyển thủ tá hỏa vì quần áo sắp xếp lẫn lộn, không theo số phòng cũng như nhiều vật dụng để giặt chung, bị cho hết vào nhiều túi khiến không ai biết là của ai. Điển hình như trang phục lẽ ra của phòng Đông Triều thì lại nằm nhầm ở phòng Văn Toàn, trong khi quần áo của Tiến Dũng thì không tìm thấy.

Các tuyển thủ vất vả tìm quần áo bị nhầm lẫn

Các tuyển thủ vất vả tìm quần áo bị nhầm lẫn

Sau gần 15 phút vất vả sắp xếp, các tuyển thủ đành phải bỏ lại các túi đồ để ban huấn luyện xuống phân chia lại.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Anh Dũng/Người Lao động

Thích

Tags: U22 Việt Nam | Văn Toàn | SEA Games | Tiến Dũng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng hợp trận đấu U22 Việt Nam vs Các ngôi sao K-league

Dù có tới 21 cú sút về khung thành đối phương nhưng các cầu thủ Việt Nam chỉ giành được chiến thắng tối thiểu

Theo VTVNEWS

MỚI NHẤT

goto top