GIẢI TRÍ

Khoe ảnh đẹp trai và sang chảnh ở Paris, nhưng Lee Min Ho sao lại lộ sống mũi cao vều như mỏ vịt thế này?

TRÍ THỨC TRẺ   20/06/2019 • 17:10

Vẫn luôn là một nam thần với chiếc mũi cao vạn người mê, nhưng ảnh mới của Lee Min Ho lại cho thấy mũi anh có sự khác lạ

Rạng sáng ngày hôm nay 20/06, nam tài tử vạn người mê Lee Min Ho đã đăng lên trang Instagram cá nhân của mình những hình ảnh mới tại Paris, khoe vẻ ngoài điển trai đúng đẳng cấp nam thần. Qua lời khen ngợi của netizen, Lee Min Ho chứng tỏ được rằng, sau bấy nhiêu năm dường như nhan sắc của nam diễn viên không phai nhạt đi chút nào. Nhưng sau khi 'soi' kĩ hơn, không ít người phát hiện ra mũi Lee Min Ho có hình dạng không giống như bình thường, thậm chí còn có phần nhô ra như mỏ vịt.

Mũi của Lee Min Ho cao lên bất thường, thậm chí ở góc nghiêng, mũi nam tài tử trông như mỏ vịt

TIN TÀI TRỢ

Vào năm 2014, báo đài đã rộ lên nghi án nam tài tử chỉnh sửa mũi, đồng thời đưa ra những hình ảnh so sánh nhằm khẳng định Lee Min Ho đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc thời đó là nâng mũi bằng sụn tai. Không ít người băn khoăn, phải chăng do phẫu thuật đã nhiều năm nên mũi của Lee Min Ho giờ đây có dấu hiệu biến dạng hoặc nam thần này lại tiếp tục can thiệp 'dao kéo' để biến đổi vùng mũi.

Mũi của Lee Min Ho ở thời điểm hiện tại vừa nhỏ vừa cao vút lên khác hẳn...

... xưa kia. Mũi của Lee Min Ho biến đổi khác hẳn so với thời kỳ năm 2009

Nguồn: Naver, Instagram

Theo Samie/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Lee Min Ho | nghi án sao phẫu thuật thẩm mỹ | sao phẫu thuật thẩm mỹ | sao nâng mũi

MỚI NHẤT

goto top