NGƯỜI ĐẸP

Khoe video thay áo trên trang cá nhân, cô nàng sinh viên nhận mưa lời khen từ phía cộng đồng mạng

TỔ QUỐC   01/07/2020 • 14:07

Đoạn video về cảnh thay áo nóng bỏng của cô nàng sinh viên đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thời gian gần đây, cái tên Takahashi Ruishu bất ngờ trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Không phải là hot girl hay gì, cũng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng cô nàng vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường này lại đang trở thành tâm điểm và là chủ đề được nhắc tới rất nhiều. Cụ thể, tuy không sở hữu một nhan sắc quá xinh đẹp, thế nhưng Takahashi lại rất biết cách khoe sự gợi cảm cũng như quyến rũ người theo dõi nhờ vào những video tương tác hoặc các hình ảnh cực kỳ ấn tượng trên mạng xã hội.

Cụ thể, mới đây thôi, cô nàng vừa đăng tải một đoạn video khoe lại cảnh bản thân thay quần áo trước khi chuẩn bị lên lớp đi học và gây xôn xao cộng đồng mạng bởi vì quá hấp dẫn.

Cô nàng Takahashi vừa gây sốt

Khi đăng tải cảnh thay áo ngay trên sóng

Phân cảnh gợi cảm này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng

Thực tế, trước đó, cô nàng Takahashi cũng đã từng là chủ đề nóng gây sốt toàn châu Á chứ chẳng riêng gì tại Nhật Bản khi mà những hình ảnh ghi lại cảnh cô nàng ngồi học online ở nhà trong những ngày tránh dịch bệnh đã nhận được đông đảo sự chú ý. Lý do thì cũng vẫn chỉ có một mà thôi: quá gợi cảm.

Trước đó, cô nàng cũng từng gây bão mạng xã hội vì những hình ảnh gợi cảm khi ngồi tự học

TIN TÀI TRỢ

Thực tế, tuy vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, thế nhưng ngay ở thời điểm hiện tại, cô nàng Takahashi đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người và cũng sở hữu lượng follow khủng. Điều này cũng không quá khó hiểu khi nếu như đảo một vòng qua trang cá nhân của cô nàng, đa phần các bức ảnh đều được chụp để khoe ra những khoảnh khắc gợi cảm mà theo như Takahashi từng chia sẻ, đó là cách để cô lưu giữ nét đẹp của tuổi thanh xuân, cũng như đánh dấu thời khắc trưởng thành của mình.

Mặc dù sở hữu gương mặt không quá xinh đẹp

Nhưng cô nàng luôn khiến tất cả phải chú ý

Nên nhớ rằng hiện tại, cô nàng vẫn đang là sinh viên tại một trường đại học

Nhưng đã sở hữu phong cách gợi cảm không thua kém gì người mẫu ảnh

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khoe-video-thay-ao-tren-trang-ca-nhan-co-nang-sinh-vien-nhan-mua-loi-khen-tu-phia-cong-dong-mang-10202030611433431.htm

Thích

Tags: Nhật Bản | Takahashi Ruishu

MỚI NHẤT

goto top