Tags: khối lượng

Ngày 28/10, HNX tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 8.000 tỷ đồng tại các kỳ hạn 7, 15, 20 và 30 năm.

Ngày 25-5, Hạt kiểm lâm huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cho biết vừa nhận bàn giao từ phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh này một lượng lớn gỗ lậu bị bắt giữ ngay tại trụ sở UBND xã Trường Sơn.

Lực lượng chức năng đã phát hiện 1 số lượng lớn gỗ lậu gồm gõ, lim, táu, trường… được cất giấu trong trụ sở của UBND xã Trường Sơn.

Cân nặng cũng chịu ảnh hưởng của một số yếu tố như giới tính, tuổi tác và thói quen sống.

Phiên giao dịch ngày hôm nay có diễn biến bất ngờ và đảo chiều nhanh chóng khiến cả 2 phe Long-Short nếu không cảnh giác có thể đang lãi mạnh rơi vào cắt lỗ nhanh chóng…

Mỹ vừa công bố video ghi lại cảnh máy bay B-2 thả 2 quả siêu bom GBU-57, động thái diễn ra đồng thời với việc điều cả kho Tomahawk đến sát Iran.

Khoảng 414 triệu mảnh nhựa thải, trong đó có 977.000 đôi giầy và 373.000 chiếc bàn chải đánh răng, đã được tìm thấy tại các bãi biển ở Quần đảo Cocos (Keeling), một trong những nơi xa xôi nhất trên Trái Đất và được mệnh danh là thiên đường hoang sơ của Úc.

Do thực hiện các hành vi chuyển đất rừng sản xuất sang đất phi nông nghiệp và sang mục đích khác trong nhóm đất nông nghiệp, Công ty An Phú Nông bị phạt tổng cộng số tiền là 251 triệu đồng.

Dù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng sản lượng hàng hóa container qua cảng biển Việt Nam tăng 12%.

Việc bán cổ phần lần đầu và chuyển nhượng vốn nhà nước, vốn đầu tư của doanh nghiệp nhà nước tại công ty cổ phần theo phương thức dựng sổ phải đảm bảo theo nguyên tắc thị trường, đảm bảo công khai, minh bạch, bảo toàn vốn, tránh thất thoát tài sản nhà nước.

Khối lượng băng tan tại Greenland là một trong những nguyên nhân chính khiến mực nước biển toàn cầu dâng cao.

Nhà đầu tư được khuyến nghị cần thận trọng, do động thái điều chỉnh hôm qua là tín hiệu cảnh báo rủi ro có thể đến bất ngờ.

Giá tiêu hôm nay 20/10, ghi nhận giữ ổn định mức tăng của cuối tuần trước tại các vùng trọng điểm, hiện dao động trong khoảng 49.000 - 51.500 đồng/kg.

Bề dày của súng chỉ có 18 mm nên các đặc nhiệm rất dễ để giấu trong túi quần, túi áo khoác hoặc giắt sau thắt lưng.

Tổng số lượng cổ phần nhà đầu tư đặt mua gấp 2 lần số cổ phần chào bán của Vietinbank...

Từ đầu năm đến nay, Việt Nam xuất khẩu hơn 4,8 triệu tấn gạo, trị giá 2,4 tỷ USD, giảm về khối lượng song giá trị xuất khẩu lại tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

goto top