GIẢI TRÍ

Khối tài sản khổng lồ của người đẹp mời được 2 tài tử Hàn Quốc sang Việt Nam giao lưu

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   12/09/2019 • 10:44

Diệp Lâm Anh không phải là ngôi sao hạng A trong làng giải trí nhưng cô lại gây ấn tượng bởi việc mời được 2 tài tử 'hot' nhất nhì xứ Kim Chi sang Việt Nam.

Diệp Lâm Anh nổi tiếng trong làng giải trí với nhiều vai trò như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, vũ công. Lĩnh vực nào người đẹp Hà thành cũng tham gia và đều có thành công nhất định. Trước khi Nam tiến, Diệp Lâm Anh là dancer trong nhóm nhảy Big toe - nhóm nhảy đình đám ở Hà Nội những năm 2000. Đây là tiền đề để cô dấn thân vào showbiz và có cơ hội tham gia nhiều lĩnh vực mà cô yêu thích.

Sự nghiệp của Diệp Lâm Anh thực sự được chú ý khi cô nam tiến. Năm 2010, Diệp Lâm Anh thử sức với chương trình truyền hình thực tế Vietnam's next top model và lọt Top 10. Dù lọt vào top cao nhưng cô không đi theo con đường người mẫu mà tập trung học tập, theo đuổi ca hát. Đam mê, cống hiến hết mình cho âm nhạc nhưng cuối cùng cô vẫn không đạt được như ý nguyện.

Sau những thất bại trong con đường nghệ thuật, năm 2013, Diệp Lâm Anh tham gia chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' cùng với người bạn đồng hành - người mẫu Thu Hiền và đã nỗ lực hết mình để dành ngôi vị Quán quân cả cuộc đua này.

Dù không đạt được nhiều thành công như sự kỳ vọng của bản thân nhưng cô lại 'có lộc' trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, cô sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng đồ uống nổi tiếng trên cả nước. Diệp Lâm Anh còn mời được cả tài tử So Ji Sub, Ji Chang Wook đến Việt Nam giao lưu cùng fan.

Ngoài việc tự bản thân kinh doanh giàu có, Diệp Lâm Anh còn có sự hỗ trợ lớn từ chồng cũng là một người đàn ông thành đạt. Gia thế của chồng Diệp Lâm Anh cũng khiến nhiều người choáng ngợp với tài sản khổng lồ từ bất động sản cho đến kinh doanh dịch vụ.

Diệp Lâm Anh chụp ảnh kỉ niệm cùng So Ji Sub.

TIN TÀI TRỢ

Cô còn mời được tài tử 'Hoàng hậu Ki' Ji Chang Wook đến Việt Nam.

Số lượng xe ô tô của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ghen tị. Cô đổi xe liên tục và coi đây là sở thích của mình.

Cô còn khoe khéo kho hàng hiệu hay những chuyến du lịch tốn tiền trên trang cá nhân.

Đời sống của Diệp Lâm Anh khiến nhiều người mơ ước vì mới 30 tuổi cô có trong tay nhà, xe, sự nghiệp kinh doanh ổn định.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/khoi-tai-san-khong-lo-cua-nguoi-dep-moi-duoc-2-tai-tu-han-quoc-sang-viet-nam-giao-luu-2019091209232457.htm

Thích

Tags: Hàn Quốc | diệp lâm anh | kinh doanh | lĩnh vực | Giao lưu | Nam tiến | So Ji Sub | khổng lồ | hết mình

MỚI NHẤT

goto top