PHÁP LUẬT

Khởi tố, bắt tạm giam hai cha con tham gia vụ chém lìa tay người đàn ông trên phố

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   11/09/2019 • 19:19

Cơ quan chức năng tiến hành khởi tố, bắt tạm giam hai cha con, đồng thời truy tìm các đối tượng khác trong vụ chém lìa tay người đàn ông tại TP.HCM.

Hai cha con tham gia vụ chém lìa tay người đàn ông trên phố tại TP.HCM. Ảnh: PLO

Liên quan đến người đàn ông bị nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công, chém lìa tay người đàn ông bán nước sân tại TP.HCM, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 3, TP.HCM cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can và bắt tạm giam đối với cha con ông Lê Ngọc Hùng (45 tuổi) và Lê Tuấn Anh (18 tuổi, cùng ngụ quận 3, TP.HCM) về tội cố ý gây thương tích.

Công an quận 3 cũng đang truy tìm các đối tương: Phạm Phong Trung (Trung Anh, 37 tuổi), Phạm Phong Quang (Trung Em, 35 tuổi, em ruột Trung Anh), Vũ Thanh Long (35 tuổi, tất cả ngụ quận 3).

Được biết, đây là các đối tượng trong nhóm người truy sát, chém lìa tay một người đàn ông bán nước sâm trên đường Cao Thắng, quận 3, TP.HCM.

Trước đó, theo báo Người Đưa Tin, khoảng 15h25 ngày 28/8, người dân thấy người đàn ông bị nhóm khoảng hơn 3 người rượt đuổi trên đường Cao Thắng, đoạn qua khu vực quận 3.

Khi bị đuổi tới số 82 đường Cao Thắng, người đàn ông bị ngã xuống đường nên bỏ xe máy chạy bộ. Lúc này nhóm người trên cũng đuổi kịp rồi dùng hung khí lao vào tấn công người đàn ông.

TIN TÀI TRỢ

Sau khi tấn công người đàn ông bị thương, nhóm người trên lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông bị vết thương lìa tay nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là ông N.H.S., 47 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của 2 cha con vừa bị bắt tạm giam, vào chiều 28/8, vợ chồng Phạm Phong Trung đến mua nước sâm của ông S. ở hẻm 162, Cao Thắng, phường 11, quận 10. Trong lúc mua nước sâm, giữa ông S. và Trung xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát.

Trung lấy xe máy chở vợ bỏ đi và ông S. cũng lấy xe máy rời khỏi chỗ bán nước sâm.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông S. để giải quyết mâu thuẫn.

Khi cả nhóm đang lưu thông trên đường thì phát hiện ông S. lưu thông trước số nhà 82, Cao Thắng nên cùng nhau truy đuổi.

Khi đuổi kịp, nhóm đối tượng phát hiện ông S. có mang theo dao. Để đánh phủ đầu, chúng cùng lao vào đánh hội đồng ông S. và một đối tượng đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông S. rồi tăng ga bỏ chạy.

Các cơ quan chức năng quận 3 yêu cầu những đối tượng chủ mưu, cầm đầu hoặc có liên quan đến vụ án nhanh chóng đến Công an quận 3 hoặc công an gần nhất đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Theo Thủy Tiên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/khoi-to-bat-tam-giam-hai-cha-con-tham-gia-vu-chem-lia-tay-nguoi-dan-ong-tren-pho-a292371.html

Thích

Tags: bắt tạm giam | cha con | chém lìa tay | công an quận | nhanh chóng | khởi tố

MỚI NHẤT

goto top