PHÁP LUẬT

Khởi tố vụ án thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

SÀI GÒN GIẢI PHÓNG   04/04/2019 • 21:10

Ngày 4-4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Nghị (31 tuổi, ở xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình, làm nghề lái xe) về tội 'Giết người'.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Trần Thị Thu Huyền (25 tuổi, cùng ở xã Đồng Hướng, nhân viên ngân hàng) cũng là bạn gái của Nghị.

Do nghi ngờ Huyền có người yêu mới nên khoảng 8g sáng 1-4, Nghị điều kiển xe ô tô đến ngân hàng ở thành phố Tam Điệp, Ninh Bình tìm gặp chị Huyền để nói chuyện. Sau đó, Nghị chở Huyền ra bãi đất trống cạnh đường Tôn Đức Thắng, ở phường Đông Thành, TP Ninh Bình, gần chân cầu Non Nước.

Tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và Nghị đe dọa giết chị Huyền. Hoảng sợ nên Huyền mở cửa xe bỏ chạy và gặp ông Lê Văn Vẻ (56 tuổi, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) đi xe máy trên đường nên Huyền nhờ ông Vẻ chở mình chạy trốn. Thấy vậy, Nghị điều khiển xe ô tô đuổi theo và đâm thẳng vào xe máy làm ông Vẻ và chị Huyền ngã ra đường khiến chị Huyền nằm bất động.

Bị can Phạm Văn Nghị bị khởi tố tội giết người

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau đó, Nghị cầm kéo, mở cửa xe lao ra và đâm liên tiếp nhiều nhát vào cổ và ngực chị Huyền khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Đồng thời Nghị cũng tự đâm vào cổ và bụng của mình để tự sát nhưng chỉ bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Đến nay, Nghị đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Một CSGT đứng ngay hiện trường vụ án lúc Nghị ra tay đâm chết chị Huyền

Đáng chú ý, trong khi Nghị ra tay sát hại chị Huyền vào sáng 1-4 có một CSGT đứng gần hiện trường nhưng đã không có động thái can ngăn khiến dư luận bất bình.

Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, CSGT đó là một trung tá của Đội Tuần tra kiểm soát nội tỉnh và dẫn đoàn, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình. Hiện nay, cán bộ CSGT này đã bị dừng công tác.

Theo NGUYỄN QUỐC/Sài Gòn Giải phóng

Thích

MỚI NHẤT

goto top