GIẢI TRÍ

Không ai trong team Iron Man an phận được hết giai đoạn 3 của MCU

SAOSTAR   21/09/2019 • 20:31

Nhóm siêu hùng đã được Iron Man tập hợp trong sự kiện Civil War để đối đầu với Captain America giờ đây đã không còn.

Người thì chết, người thì chuyển phe, thậm chí có người còn rời khỏi cả vũ trụ điện ảnh Marvel, vậy nên trong thực tế, thì có vẻ như team Cap đã thắng trận chiến này.

Team Captain America

2 đạo diễn Anthony Joe Russo chính là người đã dẫn dắt để bộ phim Captain America: Civil War có được bối cảnh tương đồng nhất có thể so với phiên bản truyện tranh gốc. Dẫu vậy, việc không sở hữu bản quyền của tất cả các nhân vật xuất hiện trong truyện tranh đã khiến cho phiên bản điện ảnh không thể có quy mô hoành tráng như trong tác phẩm gốc. Nhưng công bằng mà nói, việc đưa mười mấy anh hùng lên màn ảnh lớn cũng đã đủ khó khăn.

Thứ đã chia rẽ biệt đội siêu anh hùng trong sự kiện này chính là hiệp định quốc tế về việc kiểm soát các siêu anh hùng sau những tổn thất mà họ đã gây ra sau sự kiện Avengers: Age of Ultron. Căng thẳng xuất hiện khi Winter Soldier đã nhận được cáo buộc tấn công cuộc họp liên hợp quốc, đồng thời anh cũng chính là người đã giết cha mẹ của Tony Stark khi đang bị tổ chức Hydra kiểm soát tâm trí.

Bucky Barnes khi đang bị điều khiển tâm trí

Dẫu vậy, đến sự kiện gần nhất chính là Endgame, thì mọi thứ đã được xóa bỏ, và họ chung tay chiến đấu chống lại kẻ thù chung mới, kẻ đe dọa đến sự sống trên toàn vũ trụ: tên Titan điên Thanos. Nhưng sau khi bộ phim kết thúc, thì có vẻ như người xem đã nhận ra rằng, team Iron Man gần như đã không còn ai sau khi giai đoạn 3 chính thức kết thúc.

Team Iron Man

Phía Iron Man có sự góp mặt của những cái tên cộm cán như Black Widow, War Machine, Vision, Spider ManBlack Panther. Về phía đối lập, hội của Cap có cho mình Falcon, Scarlet Witch, Bucky Barnes (Winter Soldier), Ant-ManHawkeye.

TIN TÀI TRỢ

Vision là cái tên đầu tiên bay màu trong sự kiện Avengers: Infinity War, khi Thanos lấy biến đá Mind Stone ra khỏi trán của nhân vật này. Tiếp theo là Black Widow khi cô hy sinh để đổi lấy viên đá Soul Stone và Iron Man khi anh hy sinh để quét tan Thanos cùng đội quân của hắn trong sự kiện Endgame. Tại cuối bộ phim Civil War, Black Widow đã nhận ra mình bị đắm chìm trong sự thù hận, vậy nên đã rút khỏi cuộc chiến.

Chưa kể khi màn đụng độ ở sân bay kết thúc thì War Machine đã bị chấn thương rất nặng

Vậy là cả nhóm Iron Man giờ đây chỉ có 2 người là Spider ManWar Machine. Nhưng rồi chỉ trong tháng trước, cả thế giới đã 'rần rần' với thương vụ về bản quyền giữa FoxDisney, và anh Nhện đã sống đúng với cái tên 'Nhọ', khi chính thức rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel trong sự tiếc nuối của hàng triệu người hâm mộ. Có vẻ như, War Machine là nhân vật cuối cùng còn lại trong đội. Nhưng đã có tin tức rò rỉ về việc hợp đồng của nam diễn viên Don CheadleMarvel Studios đã kết thúc sau bộ phim Avengers: Endgame, vậy nên không chắc liệu tương lai anh sẽ đi về đâu. Thôi thì giải thể luôn team Iron Man chứ đánh đấm gì tầm này nữa, nhà bao việc!

Về phía team Cap, mọi chuyện có vẻ như tốt hơn rất nhiều, khi Steve Rogers được quay về quá khứ và sống với người con gái và mình yêu. Falcon Winter Soldier sắp có một series riêng trên kênh Disney+. Thậm chí, Falcon còn là người kế thừa chiếc khiên của Captain America, vậy nên dự là nhân vật này sẽ còn sống lâu lắm. Hawkeye cũng sắp có cho mình một series riêng, dẫu anh đã tuyên bố cả chục lần là muốn nghỉ hưu. Ant Man thì đã qua khoảng thời gian quản túc tại nhà, còn Wanda sẽ có cơ hội gặp lại người mình yêu trong series sắp được Disney ra mắt. Vậy nên nhìn chung, tiền đồ của những thành viên nhóm Cap sáng lạng hơn bên team Iron rất nhiều.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/khong-ai-trong-team-iron-man-an-phan-duoc-het-giai-doan-3-cua-mcu-6080723.html

Thích

Tags: Iron man | sự kiện | kết thúc | Bộ phim | War Machine | nhân vật | Captain America | Civil War | Black Widow | siêu anh hùng

MỚI NHẤT

goto top