THỜI SỰ

Khống chế gã chồng đánh vợ khi đi trên tàu: Nghi vợ cặp bồ nên đánh

TRÍ THỨC TRẺ   20/06/2019 • 12:16

Do nghi vợ cặp bồ, Lập tra hỏi vợ rồi dùng tay tát và túm vào cổ áo vợ giằng co.

Ngày 20/6, lãnh đạo Công an phường Quán Bàu (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, phía đơn vị này hiện đang lập hồ sơ để xử lý hành chính về hành vi bạo hành gia đình đối với ông Lê Văn Lập (51 tuổi, trú Hà Nội). Ông Lập đã đánh vợ khi đang đi trên tàu SE8 1 ngày trước.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Lập đã thừa nhận hành vi đánh vợ của mình. Ông Lập khai, do ghen tuông, nghi vợ cặp bồ nên khoảng 9h ngày 19/6, đang đi tàu từ Nha Trang về Hà Nội thì ông Lập quay sang tra hỏi vợ mình.

Sau khi tra hỏi, ông Lập dùng tay tát vào mặt và túm vào cổ áo vợ giằng co. Phát hiện sự việc, lực lượng chức năng tàu SE8 có mặt tại hiện trường, can ngăn và giải thích nhưng ông Lập không nghe mà tiếp tục đánh vợ.

TIN TÀI TRỢ

Ông Lập bị lực lượng chức năng trên tàu khống chế.

Các nhân viên trên tàu sau đó phải khống chế, đưa ông Lập sang toa công vụ để cô lập, làm rõ sự việc và tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Gần trưa 19/6, đối tượng Lập đã được lực lượng tàu SE8 đưa xuống bàn giao cho ga Vinh và Công an phường Quán Bàu để làm rõ và có hướng xử lý vụ việc.

'Sau khi làm rõ vụ việc, chúng tôi đã lập hồ sơ và sẽ ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi bạo hành gia đình đối với ông Lập. Qua khai thác thì người vợ có nói trước đây ông Lập có sử dụng ma túy, nhưng lâu nay thì không sử dụng nữa.

Ngay trong tối 19/6, chúng tôi đã giao trách nhiệm và để ông Lập cùng vợ và con tiếp tục hành trình về nhà tại Hà Nội', lãnh đạo Công an phường Quán Bàu nói.

Được biết, ông Lập làm tại một công ty vệ sỹ trong miền Nam. Ngày 18/6, ông Lập cùng vợ con về nhà tại Hà Nội để chơi thì xảy ra sự việc.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ

Thích

Tags: khống chế | vợ cặp bồ | đánh vợ | Hành vi | Ông Lập | tra hỏi | Công an phường

MỚI NHẤT

goto top