GIẢI TRÍ

Không chỉ Hồng Quế, Quỳnh Chi, nhiều sao nam cũng đồng cảm với nỗi đau hôn nhân tan vỡ của Thu Thủy

AFAMILY   30/11/2017 • 17:20

Không chỉ các sao nữ mà nhiều sao nam cũng thể hiện sự thấu hiểu và mong Thu Thủy vượt qua thời kỳ khó khăn sau khi ly dị chồng.

Thời gian gần đây tin đồn Thu Thủy và chồng đại gia chia tay xuất hiện nhiều trên mạng. Tuy nhiên phải đến ngày 29/11 vừa qua, nữ ca sĩ này mới lên tiếng xác nhận việc đã ly hôn chồng sau 17 năm trời gắn bó.

Hình ảnh Thu Thủy nhiều lần rơi nước mắt khi nhắc tới chuyện buồn của bản thân, quyết định không tiếp tục níu kéo người đàn ông đã đổi thay khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa.

Thu Thủy thừa nhận ly dị chồng sau 17 năm gắn bó.

Sau chia sẻ của Thu Thủy, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Việt như: Dương Yến Ngọc, Hồng Quế, Ngô Trà My, Hoàng Bách, Đào Bá Lộc, Only C… đã bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên cô mong sớm vượt qua thời kỳ khó khăn để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Là mẹ đơn thân, cũng từng trải qua sự đổ vỡ trong tình cảm, Hồng Quế thấu hiểu sâu sắc những áp lực mà “đàn chị” Thu Thủy phải đối mặt trong thời gian này. Bà mẹ một con này chia sẻ: “17 năm còn có thể rời bỏ mà đi thì không có cớ gì 5 năm thanh xuân của mình người đó đã muốn đi là đi. Không ai thương con mình bằng chính mình. Họ có thể bỏ lại tất cả mặc cả sự hy sinh của mình vì thứ gì đó nhưng ngược lại mình sẽ không bao giờ bỏ rơi con của mình. Thương chị”.

Hồng Quế từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm, hiện là mẹ đơn thân nên cô thấu hiểu sâu sắc nỗi đau và áp lực của 'đàn chị' Thu Thủy.

Dương Yến Ngọc cảm thấy tiếc thay cho Thu Thủy vì cô đã dành cả tuổi thanh xuân cho một người đàn ông chưa trưởng thành. Yến Ngọc cũng nhắn nhủ tới Thu Thủy: “Em có con trai, chị cũng có con trai. Hãy dạy nó điều đầu tiên phải biết yêu thương, tôn trọng phụ nữ, sống có trách nhiệm, tự lập và tự làm chủ cuộc đời mình”.

Dương Yến Ngọc tiếc thay cho Thu Thủy vì đã dành thanh xuân cho một người đàn ông chưa trưởng thành.

Á hậu Ngô Trà My cũng đề cập đến đổ vỡ hôn nhân của Thu Thủy và tự nhủ cần phải trân quý hạnh phúc mà mình đang có: “Chưa bao giờ có mối tình dài như thế nên cũng không hiểu được nỗi đau 14 năm yêu, 3 năm bỏ như vậy. Đứng trên cương vị người mẹ, người vợ mà rơi vào hoàn cảnh như vậy thì còn gì xót xa hơn? Bố chưa từng dạy con nói, chưa từng tắm cho con, chưa từng thay tã,... Xem xong mới thấy càng phải trân quý hạnh phúc mình đang có... vì ngoài kia có nhiều người họ mong mỏi cả đời vẫn chưa được!”.

Từ chuyện của Thu Thủy, Ngô Trà My tự nhủ cần phải trân quý hạnh phúc mà mình đang có.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ có sao nữ mà nhiều sao nam cũng lên tiếng trước câu chuyện đầy nước mắt của Thu Thủy. Ca sĩ Hoàng Bách mừng cho Thu Thủy vì cô đã bước qua được quãng đời buồn và hy vọng cô sẽ sống thật tốt và hạnh phúc: “Chúc mừng em đã bước qua quãng đời buồn, mười mấy năm thanh xuân, không ít, nhưng quá nhiều nước mắt, và anh mừng vì em đã bước qua được! Em đã dám nói ra sau bao ấm ức là rất dũng cảm! Vượt qua rồi, hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và toả sáng vì mình, vì con nghe em”.

Ca sĩ Hoàng Bách mừng vì Thu Thủy đã bước qua quãng đời buồn và mong cô hãy sống thật tốt và hạnh phúc.

Ngoài bày tỏ sự đồng cảm với “đàn chị” Thu Thủy, Đào Bá Lộc còn cho rằng các chị em phụ nữ không nên nuông chiều đàn ông. Việc họ cần làm là tự thương lấy mình và thương lẫn nhau. Nam ca sĩ này viết: 'Hôm qua mới nói chuyện với chị. Chị hỏi đang quen ai rồi dặn vài điều là lạ. Nay về xem mới biết sao hôm qua nhìn chị nhiều suy nghĩ... Thương chị. Người nào thương mình nhiều... Tự khắc sẽ không để mình thiệt thòi... Còn không có khi họ đang thương cảm xúc của bản thân mà thôi. Đừng nuông chiều đàn ông, đừng đợi họ thương mình. Tự thương bản thân trước tiên và thương yêu lẫn nhau nhé các chị em”.

Bày tỏ sự đồng cảm với đàn chị, Đào Bá Lộc còn cho rằng các chị em không nên nuông chiều đàn ông, đừng đợi họ thương mình mà hãy tự thương lấy bản thân.

Nhạc sĩ Only C khi nghe Thu Thủy bộc bạch chuyện chồng cũ chẳng hề quan tâm đến con sau khi ly dị, anh không khỏi bức xúc: “Tôi cũng làm cha, công việc tôi cũng bận. Tôi từng bị trầm cảm nặng đến mức muốn buông bỏ tất cả tìm đến sự giải thoát, nhưng nghĩ đến con trai ngây thơ và nghĩ đến sự hy sinh của vợ tôi lại tiếp tục chiến đấu và cố gắng từng ngày... Nhưng chuyện thờ ơ với gia đình, con cái là điều khó xảy ra'.

Nhạc sĩ Only C bức xúc chuyện chồng cũ của Thu Thủy không quan tâm đến con sau khi ly dị.

Anh cho rằng dù tự do cá nhân lớn đến đâu đi nữa thì con cái vẫn là tài sản vô giá với cha mẹ: “Nên nhớ mình cũng từng là con và mình sẽ cô đơn và tủi thân thế nào khi không được ba mẹ quan tâm vỗ về”.

Theo Linh Nguyễn / Thời đại

Thích

Tags: đồng cảm | ly dị | đổ vỡ | Thanh xuân

MỚI NHẤT

goto top