XE

Không chỉ mạnh nhất, siêu xe McLaren Speedtail còn sử dụng logo sang chảnh làm bằng vàng, bạch kim và sợi carbon

TỔ QUỐC   20/10/2018 • 09:02

Với chỉ 106 chiếc được sản xuất, gần như chắc chắn sẽ không có một chiếc Speedtail nào giống nhau khi chúng đều được tùy biến 'tận răng' bởi McLaren Special Operations theo ý muốn của người mua.

Ngoài việc vô cùng hiếm hoi, độc đáo và đắt đỏ, mỗi siêu xe Speedtail cũng sẽ trang bị điểm nhấn riêng mà McLaren dành tặng chúng là huy hiệu vô cùng đặc biệt trên mũi và đuôi xe. Những huy hiệu này được chế tạo bằng vàng và sợi carbon do Vaughtons – công ty chuyên xử lý đá quý có trụ sở tại Birmingham, Anh với bề dày kinh nghiệm gần 200 năm (1819 – 2018) đảm nhiệm.

Cụ thể, vàng trắng 18 karat và lớp lót sợi carbon sẽ được sử dụng để chế tạo logo McLaren bằng công nghệ khắc laser và phân lớp siêu mỏng độc quyền của thương hiệu Anh Quốc. Mỗi huy hiệu này nặng tròn 100 gram và nếu muốn khách hàng thậm chí còn có thể thay đổi chất liệu nhôm tiêu chuẩn sử dụng làm logo để thay thế bằng bạch kim sang trọng hơn nhiều.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, thiết kế Speedtail lấy cảm hứng từ huyền thoại McLaren F1 kết hợp với nét hiện đại của 720S, trong đó đặc trưng nhất chính là nội thất với người lái ở vị trí trung tâm, 2 ghế hành khách nằm phía sau ở 2 bên trái phải.

McLaren Speedtail sẽ nhắm tới mục tiêu cạnh tranh trực tiếp cùng Bugatti Chiron và Koenigsegg Agera RS với tốc độ tối đa hứa hẹn lên tới 392 km/h – nhanh nhất trong lịch sử thương hiệu Anh Quốc. Xe sẽ được trình làng vào ngày 26/10 tới đây với giá không dưới 2,5 triệu USD mỗi chiếc.

Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/khong-chi-manh-nhat-sieu-xe-mclaren-speedtail-con-su-dung-logo-sang-chanh-lam-bang-vang-bach-kim-va-soi-carbon-620181910172128299.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top