SCANDAL MÔI GIỚI MẠI DÂM CỦA SEUNGRI (BIGBANG)

Không chỉ môi giới mại dâm, Seungri vừa bị cảnh sát cáo buộc thêm tội mới

ĐẤT VIỆT   09/05/2019 • 21:42

Cảnh sát Hàn vừa đưa thêm cáo buộc vào danh sách tội trạng của Seungri.

Ngày 8/5, cảnh sát Seoul yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri - cựu thành viên Big Bang - với tội danh tham ô tài sản và môi giới mại dâm.

Mới đây, Newsis, Money Today và hàng loạt báo Hàn đã đưa tin Phòng thám tử đặc biệt cấp tỉnh thuộc Sở cảnh sát thành phố Seoul tiết lộ rằng, họ đã bổ sung thêm cáo buộc mua dâm vào danh sách tội trạng của Seungri để xin lệnh tạm giam.

 

Theo đó, cảnh sát khẳng định rằng họ đã điều tra được thông tin Seungri ở một khách sạn tại Seoul trong vòng 3 ngày 2 đêm vào năm 2015, môi giới mại dâm cho đại gia Nhật Bản. Thậm chí, cựu thành viên Big Bang còn mua dâm tại đây.

Tờ báo đưa tin mới nhất về Seungri. 

Tờ báo đưa tin mới nhất về Seungri.

Cảnh sát cho hay: 'Chúng tôi đang điều tra thêm vào những vấn đề nghi ngờ khác về việc Seungri môi giới mại dâm cho nhà đầu tư tại tiệc sinh nhật ở Palawan của anh ta vào năm 2017 và tiệc đón tiếp nhà đầu tư Nhật Bản vào năm 2015'.

'Chúng tôi đang xác nhận tính xác thực của vụ việc bằng mọi biện pháp có thể và đang trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của vụ án. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra những sĩ quan cảnh sát bị buộc tội liên quan đến bê bối này', phía cảnh sát cho biết thêm.

 

Vậy là hiện tại, Seungri đang phải đối diện với 4 cáo buộc: môi giới mại dâm, mua dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Vụ bê bối rúng động Hàn Quốc khởi nguồn từ việc nhân viên của câu lạc bộ Burning Sun - nơi Seung Ri làm giám đốc điều hành - hành hung và tấn công khách hàng. Khi đó, các đài truyền hình KBS, SBS tố cáo ca sĩ dắt mối mại dâm, buôn bán, tàng trữ chất cấm. Burning Sun được xác định hối lộ cảnh sát. Seungri đã tuyên bố giải nghệ và đang trong quá trình bị điều tra.

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-chi-moi-gioi-mai-damseungri-vua-bi-canh-sat-cao-buoc-them-toi-moi-news-1948406.html

SỰ KIỆN: SCANDAL MÔI GIỚI MẠI DÂM CỦA SEUNGRI (BIGBANG)

MỚI NHẤT

goto top