GIẢI TRÍ

Không chỉ sao Hoa ngữ, người đàn ông 'quan hệ rộng' Seungri còn chụp ảnh thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt

ĐẤT VIỆT   17/03/2019 • 18:45

Á hậu Tú Anh, Minh Hằng, Vũ Khắc Tiệp,... đều từng chụp ảnh cùng Seungri khi có dịp gặp gỡ anh chàng.

Làng giải trí Hàn Quốc đang trải qua những ngày đen tối đúng nghĩa khi hàng loạt những scandal chấn động trong giới nghệ sĩ liên quan đến Seungri và những người bạn được đưa ra ánh sáng. Với sự ảnh hưởng không nhỏ từ vụ bê bối này, tất cả những nhân vật có liên quan đến Seungri từ đối tác làm ăn, bạn bè trong showbiz đều bị cư dân mạng đặt vào diện tình nghi.

Và vốn là người quảng giao nên Seungri có mối quan hệ thân thiết với không chỉ sao Kbiz, mà còn cả Cbiz và thậm chí là Vbiz.

Năm 2014, Vũ Khắc Tiệp tình cờ gặp Seungri khi cùng tham dự liveshow của Bruno Mars tại Las Vegas. Thời điểm đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp viết: 'Lại quay trở lại Vegas xem show Bruno Mars quá tuyệt vời. Đặc biệt đi xem cùng Seungri của nhóm Big Bang nổi tiếng Hàn Quốc. Love Vegas'.

Khi bị cư dân mạng mỉa mai rằng chỉ đăng ảnh để lấy le với người hâm mộ, Vũ Khắc Tiệp lập tức đáp trả bằng loạt ảnh đi ăn và ngồi chung xe với Seungri và những người bạn.

'Không hiểu sao nhiều người lại bảo tôi đi xin chụp ảnh với Seungri khi cả hai không quen biết.

Với vị trí của tôi thì tôi nghĩ mình đủ lòng tự trọng để biết hành động nào là kệch cỡm hay không.

Seungri là bạn của một người em tôi chơi thân và khi tôi sang Mỹ thì cả nhóm rủ nhau đi chơi cùng nhau nên tôi có quen biết Seungri là chuyện không có gì lạ' - Vũ Khắc Tiệp bức xúc viết. Không những vậy, 'ông bầu' của Ngọc Trinh còn khen Seungri là 'anh chàng dễ thương và tốt bụng'.

TIN TÀI TRỢ

Seungri đã có những phút giây vui vẻ cùng Vũ Khắc Tiệp và nhóm bạn tại Las Vegas

Seungri đã có những phút giây vui vẻ cùng Vũ Khắc Tiệp và nhóm bạn tại Las Vegas

Năm 2016, Seungri đến Việt Nam theo lời mời của cậu bạn thân - Denis Đỗ. Trong lần đến dải đất hình chữ S này, anh chàng có cơ hội được gặp gỡ Á hậu Dương Tú Anh. Cả hai không những chụp ảnh thân thiết cùng nhau, mà Seungri còn follow tài khoản Instagram của cô nàng.

'Đoán xem ai đây'

'Đoán xem ai đây'

Năm 2017, Seungri lần nữa quay lại Việt Nam để tham dự một sự kiện tại nhà cậu bạn thân. Sự kiện này cũng có sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng. Giống như Tú Anh, sau khi sự kiện kết thúc, Minh Hằng, Seungri và những người bạn đã có giây phút thoải mái khi cùng tham gia một bữa tiệc tại bar.

Seungri cũng follow Minh Hằng trên Instagram. Cô cũng là nghệ sĩ Việt hiếm hoi vẫn được Seungri 'theo dõi' cho đến thời điểm hiện tại.

Theo Chang Miến/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top