GIẢI TRÍ

Không chỉ với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh còn thân mật với một nam diễn viên khác trong phim

BAODATVIET.VN   06/12/2017 • 08:21

Người đó không ai khác chính là nam diễn viên Phạm Minh Luân - cùng tham gia đóng 'Thề không gục ngã' với Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Những ngày gần đây, cư dân mạng vô cùng xôn xao trước loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Trong khi Bình Minh khẳng định, đó là loạt ảnh chụp trong hậu trường 'Thề không gục ngã' - bộ phim mà cả hai hợp tác chung, thì Trương Quỳnh Anh chọn cách im lặng.

Mới đây nhất, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh khá thân thiết của anh cùng Trương Quỳnh Anh lên trang cá nhân. Anh cho biết đây là những hình ảnh hậu trường khi anh cùng Trương Quỳnh Anh và Bình Minh tham gia 'Thề không gục ngã'. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Minh Luân viết: 'Đơn giản đây chỉ là những khoảnh khắc chụp lại để nhớ về những ngày vất vả làm phim. Hãy để những khoảnh khắc ấy là kỷ niệm đẹp chứ đừng hiểu lầm vấn đề mà đẩy mọi chuyện đi quá xa! Ai cũng có một cuộc sống riêng và cần hạnh phúc'.

TIN TÀI TRỢ

 

Không chỉ chia sẻ ảnh thân mật cùng Trương Quỳnh Anh 

Không chỉ chia sẻ ảnh thân mật cùng Trương Quỳnh Anh

 

Minh Luân còn chia sẻ những hình ảnh chụp cùng cả Trương Quỳnh Anh và Bình Minh 

Minh Luân còn chia sẻ những hình ảnh chụp cùng cả Trương Quỳnh Anh và Bình Minh

Theo HeFa/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top