THỂ THAO

Không chờ bác sĩ, Bùi Tiến Dũng chạy tới giúp bạn thân Đức Chinh giảm đau ngay trên sân

TRÍ THỨC TRẺ   19/05/2019 • 22:54

Hà Nội FC đã có chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước Đà Nẵng ở vòng 10 V.League 2019 trong lần đầu tiên bắt chính của Bùi Tiến Dũng tại đội bóng thủ đô.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Đà Nẵng tại vòng 10 V.League 2019 tối 19/5 còn là cuộc tái ngộ của những cầu thủ vốn thân thiết như Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh.

Đây là lần đầu tiên thủ môn sinh năm 1997 được bắt chính ở V.League 2019, anh rất vui khi chào hỏi người bạn trước giờ xung trận.

Trong trận đấu, Đức Chinh thi đấu rất quyết liệt cả ở phòng ngự lẫn tấn công. Anh có cơ hội dứt điểm ở giữa hiệp 2 nhưng bóng đi ra ngoài trong gang tấc.

Sau đó, Đức Chinh có dấu hiệu bị chuột rút và nằm sân. Bùi Tiến Dũng nhanh chóng đến hỗ trợ người bạn. Hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ ở SVĐ Hàng Đẫy vỗ tay tán thưởng. Sau tình huống này, Đức Chinh cũng rời sân nhường chỗ cho Trọng Hoá.

Trước đó, Đức Chinh cũng có tình huống băng cắt đánh đầu dũng mãnh và va chạm với Thành Chung. Anh bị đau ở vùng đầu và cần sự chăm sóc của nhân viên y tế.

TIN TÀI TRỢ

Khi ấy, tỷ số đang là 1-1. Tiến Dũng thấy Đức Chinh rời sân chậm chạp ảnh hưởng đến thời gian thi đấu đã tiến tới đẩy người bạn đi nhanh hơn nhưng cũng bất lực trước thái độ của Chinh 'đen'.

Trận này, Tiến Dũng bị thủng lưới hai lần sau các pha lập công của Dominik và Thanh Hải. Hà Nội FC có chiến thắng sát nút 3-2 ngay tại SVĐ Hàng Đẫy.

Thủ môn sinh năm 1997 có thể thở phào ở những phút cuối khi cú sút của Trọng Hoá đã lăn vào lưới nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị.

Ở bên kia chiến tuyến, Đức Chinh tích cực cả trong phòng ngự lẫn tấn công. Anh và Tiến Dụng được phân kèm chính Thành Chung và Văn Hậu, những đồng đội ở U23 Việt Nam.

Trên sân không có chỗ cho tình đồng đội như ở đội tuyển quốc gia.

Bảng xếp hạng V.League 2019 sau 10 vòng đấu.

Theo HIẾU LƯƠNG/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/khong-cho-bac-si-bui-tien-dung-chay-toi-giup-ban-than-duc-chinh-giam-dau-ngay-tren-san-212019195214921377.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top