THỂ THAO

Không gặp được con gái, mẹ nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan 'tiu nghỉu' bỏ về

ĐẤT VIỆT   11/12/2019 • 19:34

Dù rất hào hứng mong chờ con gái trở về, thế nhưng khi nghe thông báo không thể gặp con ngay, mẹ nữ tuyển thủ Hoàng Thị Loan đành buồn bã trở về nhà.

Theo thông tin được chia sẻ, chiều hôm nay Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 lên máy bay về nước. Đây là kỳ SEA Games thành công rực rỡ của Việt Nam khi xếp hạng tổng thứ 2 Đông Nam Á, chỉ sau đội chủ nhà Philippines và đứng trên Thái Lan. Đặc biệt nhất, đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã giành HCV SEA Games sau 60 năm mòn mỏi chờ đợi. 

Dự kiến, khoảng 18-19h tối nay, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ về tới sân bay Nội Bài. Một số khác sẽ di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh). Ở khu vực Thủ đô, rất nhiều CĐV và người nhà tuyển thủ đã sớm có mặt ở sân bay để chờ đón sự xuất hiện của những ‘người hùng' Việt Nam.

TIN TÀI TRỢ

Có mặt ở Nội Bài từ 17h, mẹ nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan – Hoa khôi tuyển nữ Việt Nam đã dán sticker quốc kỳ lên mặt, chuẩn bị sẵn một bó hồng nhụng rực rỡ để tặng cho con gái ngay khi cô vừa đặt chân xuống sân bay.

Mẹ của cầu thủ Hoàng Thị Loan đành lên xe để con trai đưa về nhà sau khi nghe thông báo không thể gặp con ngay. Gương mặt bà lộ rõ vẻ thất vọng 

Mẹ của cầu thủ Hoàng Thị Loan đành lên xe để con trai đưa về nhà sau khi nghe thông báo không thể gặp con ngay. Gương mặt bà lộ rõ vẻ thất vọng

Tuy nhiên, khi nghe thông báo rằng gia đình sẽ không được gặp các cầu thủ, bà đã cùng con trai lên xe máy về nhà. Bà cho biết khá buồn khi biết tin vì chưa kịp trao cho con gái bó hoa chuẩn bị từ nhà mang đi.

Theo Phương Thu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-gap-duoc-con-gai-me-nu-cau-thu-hoang-thi-loan-tiu-nghiu-bo-ve-news-2153534.html

Thích

Tags: Hoàng Thị Loan | Việt Nam | mẹ nữ cầu thủ Hoàng Thị Loan | SEA Games 30 | Việt Nam vô địch | SEA Games 2019

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top