GIẢI TRÍ

Không ngờ Húc Phượng oai phong lẫm liệt cũng có ngày mặc đồ nữ nhi 'thắm' đến thế

BAODATVIET.VN   13/08/2018 • 10:45

Tình tiết hài hước trong tập 20 thành công trong việc tạo nên tiếng cười cho khán giả. Trong trang phục của nữ nhi, Hỏa thần Húc Phượng bỗng trở nên e dè và dịu dàng đến lạ, thế nhưng chàng vẫn giữ được 'thần thái' vốn có của mình.

Kết thúc tập 18,  Cẩm Mịch phải hạ giới lịch kiếp khiến rất nhiều người lo lắng. Không biết rằng, dưới nhân gian nhiễu nhương kia, cô sẽ gặp phải những tai họa gì.

Húc Phượng đã không thể về kịp để tiễn Cẩm Mịch, chàng cảm thấy rất buồn. Ngay lúc đó, nhận được tin Thiên hậu muốn nhân cơ hội này ra tay hại chết Cẩm Mịch, Húc Phượng không ngần ngại cùng nhảy xuống cùng lịch kiếp cùng nàng.

Với mong muốn được hạ phàm để che chở, bảo vệ Cẩm Mịch nhưng ngờ đâu, anh hùng cứu mỹ nhân thì chưa thấy, chỉ thấy Cẩm Mịch phải dốc sức bảo vệ, cứu chữa cho Húc Phượng mà thôi. Đặc biệt, trong thời gian được Cẩm Mịch cưu mang, Húc Phượng oai phong ngày nào đã có màn biến thân vô cùng thú vị trong trang phục nữ nhân, khiến khổ chủ phải khóc dở mếu dở.

Phải nói thêm, trong kiếp này, Cẩm Mịch đầu thai vào Thiên Y tộc nức tiếng nhân gian, ngày đêm lo điều chế thuốc cứu người; Húc Phượng thì sống một cuộc đời Vương quân hùng dũng, chinh chiến qua nhiều trận đánh ác liệt, vang danh sử sách. Hai người có duyên trời định, gắn kết với nhau bằng sợi dây tơ hồng.

Húc Phượng bị kẻ địch bao vây.

Húc Phượng bị kẻ địch bao vây.

Trong một lần bị kẻ kịch hãm hại, tấn công hòng giết vương quân, Húc Phượng đã chiến đấu oanh liệt và giết được hết kẻ địch. Tuy là người cuối cùng sống sót nhưng do bị thương và kiệt sức, Húc Phượng ngất lịm đi. Đúng lúc đó, Cẩm Mịch đi hái thuốc ngang qua và ra tay cứu chàng.

Cẩm Mịch đi qua ứng cứu kịp thời
Cẩm Mịch đi qua ứng cứu kịp thời

Về đến nơi Thiên Y tộc ẩn danh, Cẩm Mịch ngày đêm ra sức cứu chữa cho Húc Phượng. Nàng còn không ngần ngại lấy đi vị thuốc quý giá nhất để điều chế linh đan trường sinh bất lão cho Hoàng đế nhằm giúp Húc Phượng mau qua cơ bạo bệnh.

TIN TÀI TRỢ

Cẩm Mịch lấy trộm thuốc quý chữa cho Húc Phượng.

Cẩm Mịch lấy trộm thuốc quý chữa cho Húc Phượng.

Nhưng hài hước ở chỗ, Cẩm Mịch không những cho bệnh nhân của cô thuốc, mà còn lấy quần áo của mình cho chàng ta mặc. Điều đó cũng là vì y phục của Húc Phượng đã rách và dính đầy máu khi chiến đấu, không thể sử dụng được nữa. 

Cẩm Mịch thấy tình thế như vậy còn thay quần áo của mỹ nhân cho Hỏa thần. Thật là một vị lương y có tâm hết sức.

Cẩm Mịch thấy tình thế như vậy còn thay quần áo của mỹ nhân cho Hỏa thần. Thật là một vị lương y có tâm hết sức.

Trong trang phục nữ nhân, Húc Phượng  cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và ngượng ngùng. Khi thấy Cẩm Mịch bước vào, Húc Phượng còn nhanh chóng cầm kiếm kề cổ nàng khi mà đang… mặc váy. Cảnh tượng này khiến khán giả phì cười.

Bộ dạng của Húc Phượng khiến khán giả phì cười.

Bộ dạng của Húc Phượng khiến khán giả phì cười.

Trong trang phục mới này, Húc Phượng có phần e lệ, dịu dàng và kì cục hơn. Một thân hình nam nhân vạm vỡ lại phải khoác lên mình trang phục điệu đà, o ép của nữ giới, bảo sao Hỏa thần nhà ta không quen.

Hai người có thời gian bên nhau

Hai người có thời gian bên nhau

Nhưng  trong chính thời gian này, Hỏa thầnCẩm Mịch lại có cơ hội gần gũi, bồi đắp tình cảm, dần dần tạo nên một tình duyên đẹp ở nhân gian.

Cùng đón xem tiến triển trong tình cảm của hai người như thế nào trong những tập tiếp theo nhé! Hương mật tựa khói sương được phát  sóng hằng ngày trên Keeng.vn!

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top