HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

Không nhịn được cười với biểu cảm lầy lội hài hước của Hoàng Thùy ở Miss Universe, Glam shot đây rồi!

SAOSTAR   02/12/2019 • 07:32

Các thí sinh không ngại làm xấu với những biểu cảm khó đỡ nhằm cho ra những bức ảnh đúng với tiêu chí. Trong đó Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả bật cười vì không những có biểu cảm gương mặt siêu hài mà còn là hành động muốn túm cổ nam MC điển trai.

Để giúp các thí sinh có tinh thần thoải mái trước khi bước vào các phần thi căng thẳng, hội chị em Miss Universe cùng nam MC Nick Teplitz đã nghĩ ra một trò chơi nhỏ. Thử thách có tên 'Angry look - khoảnh khắc giận dữ', theo đó các thí sinh phải biểu cảm gương mặt một cách giận dữ nhất với MC Nick Teplitz - người đảm nhiệm dẫn dắt đêm Bán kết Miss Universe 2019 với Catriona Gray.

Tạm rũ bỏ hình tượng, các thí sinh không ngại làm xấu với những biểu cảm khó đỡ như cau mày, bậm môi, trợn mắt hay thậm chí là giơ cẳng tay, hạ cẳng chân nhằm cho ra những bức ảnh đúng với tiêu chí. Trong đó Hoàng Thùy khiến nhiều khán giả bật cười vì không những có biểu cảm gương mặt siêu hài mà còn là hành động muốn túm cổ nam MC điển trai.

Hành động muốn ăn tươi nuốt sống nam MC của đại diện Việt Nam khiến khán giả quốc tế bật cười. Đứng trước khoảnh khắc khó đỡ này nhiều khán giả đã chế ra những câu caption siêu hài và dí dỏm nói rằng đây là bức ảnh 'Glam shot' chuẩn thần thái của đại diện Việt.

Hoa hậu Colombia dùng hai tay bóp cổ nam MC.

Hoa hậu Bỉ với hai cú đấm.

Biểu cảm của nam MC cũng thật lầy lội, khó đỡ.

Hoa hậu Philippines nghiến răng, Thái Lan bậm trợn khó đỡ.

Nếu là fan ruột của Miss Universe, thì khán giả không còn lạ gì với MC Nick Teplitz, anh thường đảm nhiệm dẫn dắt đêm bán kết và phần thi National Costume. Vốn là một người hài hước, tính cách cởi mở, nên ở đâu có sự xuất hiện của nam MC thì ở đó ắt sẽ có tiếng cười và những bức ảnh lầy lội nhất có thể. Và đây là thành quả anh và các ứng viên Miss Universe vừa trải qua.

Theo Hoài Thanh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/hoang-thuy-tron-mat-nghien-rang-sieu-hai-o-miss-universe-2019-6545429.html

Tags: Miss Universe | Hoàng Thùy | Biểu cảm | khán giả | bức ảnh | lầy lội | gương mặt | hành động

SỰ KIỆN: HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

MỚI NHẤT

goto top