THỜI SỰ

Không phải chuyện tình lệch tuổi nào cùng có cái kết đẹp

ĐẤT VIỆT   12/12/2019 • 21:18

Đã có một câu chuyện tình tưởng chừng như rất đẹp nhưng sóng gió ập đến và họ đã không thể tiếp tục ở cạnh nhau.

Hình ảnh Nhung - một cô gái tóc dài đứng nhìn qua cửa sổ của một căn nhà cổ, không gian xung quanh ô cửa sổ và phía bên ngoài đều mang phong cách retro, cô nói “Mọi thứ diễn ra hết sức tự nhiên, em còn không nhận ra chúng em yêu nhau từ lúc nào, chỉ biết rằng bạn ấy ngày càng trở nên quan trọng với em”, Cô là nhân vật trong Trailer chương trình Hát vì yêu tập 26.

Câu chuyện tình yêu đã qua của Nhung cô gái hơn bạn trai 4 tuổi là Tùng, họ đã gặp và yêu nhau lúc nào chẳng biết và “Khi tình yêu ngày càng lớn, đối với Nhung thì Tùng quan trọng như thế nào? Và ngược lại thì Nhung thấy mình có ý nghĩa thế nào đối với Tùng?.

TIN TÀI TRỢ

Lúc này đây Nhung ngồi trước ly cà phê nóng nhớ đến chuyện tình của mình và Tùng, khi mà “Ngỡ rằng khi mà 2 bạn đã vượt qua được những khoảng cách về tuổi tác thì hạnh phúc sẽ bền lâu nhưng sóng gió bất ngờ ập đến bắt nguồn từ chính lý do tuổi tác đó”.

 Đoạn clip hé lộ mong muốn của cô gái được tặng món quà cuối cùng cho chàng trai mình đã từng yêu để giờ đây hai người trở thành những người bạn và sẽ luôn coi trọng những phút giây đã từng có.

Vậy điều gì đã chia cách tình cảm giữa hai con người đó? Món quà cô gái dành tặng người yêu liệu có đem lại một cái kết khác?

Tập 26 của Hát vì yêu phát sóng lúc 20h45 ngày thứ Năm (12/12/2019). Để xem chương trình, mời các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

 Trailer tập 26 Hát vì yêu:

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/Cap-doi-news-2154500.html

Thích

Tags: Hát vì yêu | hatviyeu

MỚI NHẤT

goto top