CÔNG NGHỆ

Không phải iPhone XS, đây là chiếc smartphone hoàn hảo nhất năm 2018

VTVNEWS   02/01/2019 • 20:15

Không phải iPhone XS, Galaxy Note 9 hay Pixel 3, đây mới là chiếc smartphone hoàn hảo nhất trong năm 2018.

Mới đây, trang Business Insider đã công bố chiếc smartphone hoàn hảo nhất năm 2018. Điều thú vị chiếc smartphone này không phải là một cái tên cụ thể nào mà nó là sự kết hợp của 8 mẫu điện thoại thông minh được ra mắt trong năm 2018.

Thiết kế của Galaxy S9

Theo Business Insider, smartphone hoàn hảo nhất năm 2018 sẽ phải sở hữu thiết kế của chiếc Galaxy S9. Đây là thiết kế với mặt lưng bằng kính, màn hình cong tràn viền và đặc biệt là không có "tai thỏ".

Theo Business Insider, Galaxy S9 là mẫu smartphone có thiết kế đẹp nhất năm 2018

Business Insider cho biết OnePlus 6T với thiết kế "giọt nước" đẹp tiệm cận với Galaxy S9. Song Galaxy S9 là mẫu smartphone có thiết kế đẹp nhất năm 2018.

Bộ xử lý A12 của iPhone XS

Smartphone hoàn hảo nhất năm 2018 phải sở hữu con chip A12

Cùng với thiết kế của Galaxy S9, chiếc smartphone hoàn hảo nhất năm 2018 phải sở hữu A12, bộ vi xử lý nằm trên iPhone XS, XS Max và XR. Các bài test đều cho thấy bộ vi xử lý A12 có sức mạnh vượt trội so với Snapdragon 845, con chip xuất hiện trên gần như tất cả các mẫu flagship smartphone Android được trình làng trong năm 2018.

Bộ nhớ RAM 10GB của OnePlus 6T McLaren Edition

Hãy tưởng tượng thế nào khi smartphone của bạn có 10GB RAM?

RAM 10GB dường như là hơi "thừa thãi" trên một chiếc smartphone. Song nếu được chọn, tại sao lại không chọn mức tối ưu nhất.

Camera của OnePlus 6T kết hợp cùng bộ ba ống kính trên LG V40

Không phải bàn cãi camera của Google Pixel 3 cho chất lượng tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Nhưng theo quan điểm của Business Insider, camera của OnePlus 6T mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn so với Pixel 3.

Ngoài ra sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu camera này hợp thêm bộ 3 camera tương tự như trên LG V40 gồm: ống kính chụp thường, ống kính zoom quang học và ống kính góc siêu rộng.

TIN TÀI TRỢ

Camera selfie của Pixel 3

Camera selfie của Pixel 3 gồm một ống góc hẹp và một ống góc siêu rộng. Rất khó có thể tìm ra khiếm khuyết về chất lượng chụp của camera selfie trên Pixel 3.

Màn hình của Galaxy S9

Cùng với thiết kế, Galaxy S9 còn góp thêm một chi tiết nữa cho chiếc smartphone hoàn hảo nhất năm 2018. Đó chính là màn hình AMOLED trên Galaxy S9. Màn hình này được đánh giá rất cao bởi sự sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc.

Bút S Pen của Galaxy Note 9

Theo Business Insider, chiếc smartphone hoàn hảo trong năm 2018 phải là thiết bị có bút cảm ứng S Pen của Galaxy Note 9 đi kèm.

Phiên bản Android trên Pixel 3

Pixel 3 chạy trên một phiên bản Android riêng của Google. Đây là phiên bản tối ưu nhất nếu so với những phiên bản Android được tùy biến bởi các nhà sản xuất smartphone.

Theo Business Insider, hệ điều hành iOS 12 của Apple cũng rất tuyệt vời và đáng tin cậy. Song nó tương đối trở nên "nhàm chán" khi sử dụng trong một thời gian dài.

Bộ sạc Warp Onear 6T McLaren Edition

Bộ sạc Warp Onear 6T McLaren Edition giúp sạc nhanh thiết bị một cách "phi lý". Điểm ấn tượng khác của Warp Onear 6T McLaren Edition là công nghệ giữ nhiệt nó cho phép smartphone không bị nóng trong quá trình sạc.

Kho ứng dụng App Store

Theo Business Insider, các ứng dụng được phát triển trên App Store đôi khi được thiết kế và lập trình tốt hơn so với trên kho ứng dụng Google Play.

Giá bán của Xiaomi Poco F1

Sẽ thật hoàn hảo nếu một chiếc smartphone có tất cả những chi tiết nói trên lại được bán với mức giá của Xiaomi Poco F1, khoảng 350 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng).

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/khong-phai-iphone-xs-day-la-chiec-smartphone-hoan-hao-nhat-nam-2018-20190102161721365.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top