Tags: không quân

Sau rất nhiều khó khăn và trắc trở, cuối cùng tiêm kích đa năng thế hệ 4,5 MiG-35 cũng đã được chấp nhận bởi lực lượng Không quân - Vũ trụ Nga.

Các quan chức Syria cho biết, vật thể bay bị bắn hạ có thể là một chiếc máy bay không người lái (UAV).

Jaysh al-Islam tuyên bố rằng, lực lượng này đã bắn rơi một chiếc trực thăng của Không quân Ả Rập Syria (SyAAF) .

Lễ viếng và lễ truy điệu diễn ra lúc 9h sáng, tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trên đường Lý Tự Trọng (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Ngày 14/6, một chiếc máy bay huấn luyện của Trường Sĩ quan Không quân đã gặp nạn tại Khánh Hòa, khiến cả hai phi công điều khiển đều hy sinh.

Một máy bay Tu-204-300 chở quan chức cấp cao Nga đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Damascus trước khi di chuyển đến căn cứ không quân Hmeymim, giữa lúc tình hình Syria đang căng thẳng vì vấn đề Đông Ghouta.

Theo National Interest, Nga sẽ chuyển 2 chiếc Su-35 cho Indonesia ngay trong tháng 10/2018 - tám tháng sau khi hợp đồng chính thức được ký kết.

Không quân Nga vừa công bố gói trang bị tác chiến điện tử (EW) mới dành cho Su-34 sau khi hệ thống Khibiny bộc lộ nhược điểm khi hoạt động tại Syria.

Hơn 3 thập kỷ trước, Đài Loan đã sử dụng 'chiến tranh tuyên truyền' để đoạt lấy một máy bay tối tân đang trong thời gian thử nghiệm của Trung Quốc.

Nghe ⋅ 04:10

Theo Al-Masdar News, chiến sự Đông Ghouta trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Không quân Nga và Syria cùng tên lửa Kalibr đồng loạt dội bão lửa vào phiến quân.

Daily Star của Anh đã bình luận về đoạn video phóng tên lửa Kinzhal của phi đội MIG-31 thuộc lực lượng Không quân Vũ trụ của Nga.

Các máy bay chiến đấu Không quân Israel đã tấn công nhiều mục tiêu tại Nam Gaza sau khi hệ thống phòng thủ Iron Dome của nước này đánh chặn thành công rocket phóng đi từ đây.

Su-35 đã từng được Không quân Nga triển khai ở Syria, hoạt động rất gần với các máy bay F-22 của Mỹ và thậm chí đã thành công trong việc 'khóa bắn' F-22 Raptor.

Truyền thông Mỹ đưa tin Lầu Năm Góc định chấm dứt các chiến dịch xuất phát từ căn cứ Incirlik ở Thổ Nhĩ Kỳ vì căng thẳng trong quan hệ song phương.

Theo Southfront, hệ thống phòng thủ Pantsir-S1 của Nga vừa chặn đứng đợt tấn công bằng UAV vào căn cứ không quân Hmeymim của nước này tại Syria.

Sau sự kiện phi công quân sự Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khóa đào tạo của Không quân Hoa Kỳ, liệu Washington có xúc tiến đàm phán hợp đồng bán máy bay T-6 Texan II cho Hà Nội?

Nghe ⋅ 03:31

goto top