Tags: không quân

Thiếu tướng Mỹ David Bassett cho biết, Nga hiện sở hữu lực lượng xe tăng nhiều nhất thế giới nhưng chúng không mang lại lợi thế cho Moscow.

Những hạn chế về tính năng kỹ chiến thuật cũng như độ bền khung thân và chi phí bảo dưỡng đã khiến Không quân Nga quyết định thay thế MiG-29 bằng Su-30SM

Hình ảnh phi công nhảy ra khỏi chiếc F-16 trước khi máy bay đâm xuống một nhà kho hôm 16-5 vừa được một người dùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo Reuters, lực lượng Không quân Trung Quốc đã công bố một video cho thấy các máy bay ném bom H-6 có khả năng mang hạt nhân đang thực hiện một cuộc tấn công mô phỏng vào nơi dường như là Căn cứ không quân Andersen trên đảo Guam của Mỹ ở Thái Bình Dương.

Một người tự xưng là chuyên gia trong việc săn tìm người ngoài hành tinh mới đây cho biết, ông đã phát hiện robot ngoài trái đất tại Vùng 51.

Một cuộc đối đầu giữa lực lượng tiêm kích hạm của tàu sân bay USS Abraham Lincoln và không quân Iran có thể xảy ra.

Nghe ⋅ 07:54

Không quân Anh đã quyết định trang bị cho tiêm kích Typhoon BriteCloud - hệ thống tác chiến điện tử có thể khiến tên lửa đối phương không thể bắn trúng.

Trung Quốc đang khiến nguy cơ đối đầu quân sự gia tăng ở eo biển Đài Loan trong bối cảnh Bắc Kinh tìm cách ngăn Đài Bắc thắt chặt quan hệ với Mỹ và một số nước khác.

Lực lượng Nga và Syria 'song kiếm hợp bích' phá hủy trung tâm chỉ huy thánh chiến ở Idlib

Ngày 21-5, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông dự định đề cử bà Barbara Barrett, cựu chủ tịch của Tập đoàn Aerospace, vào vị trí Bộ trưởng Không quân, theo đài CNN.

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự Ấn Độ thừa nhận, chính hệ thống phòng không Spyder nước này đã bắn nhầm chiếc Mi-17 khiến 6 người thiệt mạng.

Chỉ trong một ngày 20/9, lực lượng Không quân Nga đã thực hiện tới 28 cuộc không kích nhằm vào phiến quân tại Idlib, tây bắc Syria.

Lực lượng không quân Afghanistan đã tiến hành nhiều cuộc không kích vào các vị trí của Taliban khiến hơn 30 phiến quân thiệt mạng, trong đó có 2 chỉ huy.

Bộ trưởng Quốc phòng Bulgaria cho hay Mỹ đã đưa ra mức giá của tiêm kích F-16 cao hơn so với dự kiến của Sofia một cách không hợp lý.

Trong bối cảnh căng thẳng hiện nay, năng lực tác chiến không-đối-không của F-15 và F-14 được đặt lên bàn cân. Rất có thể trong tương lai, 2 mẫu máy bay do Mỹ chế tạo sẽ đối đầu.

Đài Loan hôm 18-9 đã triển khai các máy bay chiến đấu khi nhiều máy bay Trung Quốc bay qua hòn đảo này trong bối cảnh quan chức cấp cao Mỹ có chuyến thăm tại Đài Bắc.

goto top