Tags: Không quân Mỹ

Trang Southfront vừa gây bất ngờ khi đăng tải đoạn video được cho là lực lượng phòng không Syria nã tên lửa về phía chiến đấu cơ Mỹ.

Hãng sản xuất Lockheed Martin đang phát triển một tên lửa giành ưu thế trên không mới với tầm bắn lớn hơn đáng kể nhằm đối phó tên lửa PL-15 mới của Trung Quốc.

Không quân Mỹ vừa lần đầu công bố hình ảnh thật của tên lửa siêu thanh AGM-183A khi vũ khí này tham gia thử nghiệm trên oanh tạc cơ B-52H.

Theo Defense News, phi công lái chiếc EA-18G Growler của Mỹ đã bị bỏng lạnh và rất vất vả để về được căn cứ vì khoang máy bay bất ngờ đông cứng.

Dù chưa thể xác định nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng thiếu oxy cho phi công, Mỹ vẫn cân nhắc nối lại hoạt động bay cho T-6.

Sau khi bị tiêm kích Su-27 Nga áp sát trên Baltic, chiếc B-52H của Không quân Mỹ bất ngờ phát sinh sự cố và phải hạ cánh khẩn xuống Anh.

Theo Defense News, do những khiếm khuyết trên phiên bản F-35B và F-35C, Bộ Quốc phòng Mỹ đã chính thức đưa ra giới hạn về tốc độ cho những tiêm kích này.

Trang The Aviationist vừa có bài viết nhắc lại nỗi đau đúng 10 năm trước của Mỹ khi chiếc máy bay tàng hình B-2 Spirit rơi ngay khi cất cánh tại Guam.

Khi thông tin Nga triển khai Su-57 đến Syria đang là chủ đề nóng, Mỹ đã có thừa nhận bất ngờ về cán cân sức mạnh giữa F-22 và Su-57.

Với phần mềm mới, F-35 có thể thực hiện nhiều nhiều thao tác thay phi công và biến F-35 thành chiến đấu cơ tàng hình 'tự động'.

Tên lửa được cho là có khả năng thực hiện các cuộc tấn công vào sâu trong lãnh thổ đối phương, vượt mặt các hệ thống phòng không hiện đại để tiêu diệt mục tiêu khó tiếp cận.

Trang Al-Masdar News dẫn tuyên bố chính thức của Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Mỹ Eric Pahon về sự có mặt của tiêm kích Su-57 tại Syria.

Theo NHK, ngày 20/2, một số ngư dân Nhật Bản tại Hồ Ogawara đã suýt mất mạng do chiếc tiêm kích F-16 Mỹ thả dùng dầu phụ vì cháy động cơ.

Theo Defence-blog, Không quân Mỹ đã chính thức điều máy bay tác chiến điện tử (EW) EC-130H Compass Call đến căn cứ Krzesiny ở Ba Lan.

Theo thông báo của Không quân Mỹ, lực lượng này đã điều máy bay tác chiến điện tử (EW) EC-130H Compass Call đến căn cứ Krzesiny ở Ba Lan.

Không quân Mỹ chính thức trang bị loại bom thông minh mới và dự kiến sẽ thay thế các loại bom thế hệ cũ và tên lửa điều khiển.

goto top