DU LỊCH

Không 'thèm' chơi cầu kính, ở Lào có hẳn trải nghiệm đi trên lưới qua vực thẳm thách thức các tín đồ ưa mạo hiểm

TRÍ THỨC TRẺ   03/12/2019 • 16:39

Đi trên cầu kính đã sợ rồi, liệu mấy ai có đủ can đảm để đi trên tấm lưới thế này?

Cách đây chỉ 2 tuần, cây cầu kính cao nhất ở Việt Nam được ra mắt đã mang đến rất nhiều trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng vô cùng thú vị cho các du khách. Những tưởng đó đã là trải nghiệm thách thức các nỗi sợ rồi, vậy nhưng mới đây, một khu du lịch ở Lào đã ra mắt trải nghiệm du lịch đi qua vực thẳm trên... lưới.

Được biết, đây là một hình thức du lịch mạo hiểm sắp được khai trương vào ngày 15/12 sắp tới tại một ngọn núi có tên là thuộc tỉnh Khammuane của Lào. Những du khách tham gia sẽ trải nghiệm đi qua vực trên một tấm lưới. Mặc dù đã có dây bảo hiểm nhưng chắc chắn đây vẫn là một thử thách mà phải thật sự can đảm thì mới dám tham gia.

TIN TÀI TRỢ

Trước khi bắt đầu đi trên tấm lưới này, người tham gia sẽ đi qua một cây cầu cũng cheo leo chẳng kém, thậm chí còn chẳng có cảm giác chắc chắn bằng cầu kính. Và ngay cả khi đi trên cây cầu này, bạn vẫn sẽ phải đeo dây an toàn.

Liệu rằng sẽ có bao nhiêu người đủ can đảm để thử sức trên cây cầu này và đi trên tấm lưới qua vực kia không nhỉ?

Nguồn: Green Discovery Laos

Theo Nuko/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/khong-them-choi-cau-kinh-o-lao-co-han-trai-nghiem-di-tren-luoi-qua-vuc-tham-thach-thuc-cac-tin-do-ua-mao-hiem-22019312153444781.htm

Thích

Tags: lào | cầu kính | đi trên lưới | du lịch mạo hiểm | trải nghiệm mạo hiểm

MỚI NHẤT

goto top