GIẢI TRÍ

Không xem 'Về nhà đi con', Bảo Anh sợ Quốc Trường giận

ĐẤT VIỆT   24/09/2019 • 09:09

Với Bảo Anh, Quốc Trường là người bạn thân khó thay thế được, cũng là chàng trai mà cô 'luôn dành sự yêu mến'.

Sau khi Về nhà đi con lên sóng, thành bộ phim gia đình 'quốc dân', cái tên Quốc Trường cũng theo đó mà nổi như cồn. Nhân vật của Quốc Trường trong Về nhà đi con là công tử Vũ, hay còn được gọi là Vũ sở khanh, chồng của Thư (Bảo Thanh). Nhờ khả năng nhập vai cực 'ngọt' cùng gương mặt 'đểu mà đáng yêu', Quốc Trường nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả.

Cũng từ lúc Quốc Trường nổi tiếng, mối quan hệ của anh với những người đẹp xung quanh anh dần được chú ý nhiều hơn, trong đó có Bảo Anh. Những lần tình cờ gặp nơi sự kiện rồi thân thiết chụp ảnh, trò chuyện, những dòng bình luận vương chút mùi 'thính' qua lại khiến tin đồn Bảo Anh và Quốc Trường là người yêu ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sau khi ý thức được tin đồn đã và đang ngày càng nghiêm trọng, cả hai nhân vật chính đều kịch liệt phủ nhận và khẳng định rằng chỉ là bạn bè thân thiết. Từ lúc đó, người hâm mộ mới biết được thì ra từ thời Quốc Trường còn chưa nổi tiếng, anh và Bảo Anh đã là đôi bạn thân thiết, có chuyện vui buồn gì cũng tâm sự, chia sẻ với nhau. 

Tại Trường quay Tiin mới đây, nói về thành công của Quốc Trường, Bảo Anh cảm nhận rằng những năm 'chững lại' dù đóng phim vô số kể vừa qua giống như một 'thử thách' đối với nam diễn viên. Và khi đã vượt qua thử thách rồi, Quốc Trường cũng nhanh chóng nếm được quả ngọt của cố gắng. Sự nổi tiếng vang dội với Về nhà đi con là một ví dụ. 

Đối với Bảo Anh, Quốc Trường là một chàng trai 'rất hiếu thuận với bố mẹ, sống tình cảm với bạn bè'. Cũng vì những tính cách này của Quốc Trường mà nữ ca sĩ 27 tuổi luôn dành một sự yêu mến nhất định đối với anh. 

Nhưng đứng trước câu hỏi Quốc Trường có bao nhiêu phần trăm phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng, Bảo Anh vừa cười vừa trả lời lửng lơ: 'Không biết nữa!'. Theo nữ ca sĩ, phải có tình cảm rồi mới tính được bao nhiêu phần trăm phù hợp. Còn khi đã không có tình cảm, dù hợp 100% cũng vẫn là điều vô nghĩa thôi. 

Một điều thú vị là dù thân thiết đến thế, có chuyện vui chuyện buồn gì cũng chia sẻ với nhau nhưng Bảo Anh lại chưa xem một tập phim nào của Về nhà đi con có Quốc Trường đóng. Đây là điều dễ lý giải vì với công việc của một người nghệ sĩ, Bảo Anh quá bận, khó có thể theo dõi một bộ phim hơn 80 tập chiếu trong vòng 4 tháng. Tuy nhiên, Bảo Anh cũng thật thà chia sẻ rằng cô sợ Quốc Trường sẽ… giận vì mình không coi phim bạn đóng.

 

 

Bảo Anh chia sẻ về Quốc Trường

Photo: Châu Tuấn

Theo Milky/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/khong-xem-ve-nha-di-con-bao-anh-so-quoc-truong-gian-news-2079780.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top