GIẢI TRÍ

'Khui' tin hẹn hò chấn động, phóng viên Hàn tiết lộ thêm chi tiết cách Lee Dong Wook đối xử đặc biệt với Suzy

KÊNH 14   15/03/2018 • 09:56

Phóng viên Kim Pul Ip 'khui' chuyện hẹn hò giữa Suzy và Lee Dong Wook tiếp tục tiết lộ chi tiết thú vị của cặp đôi này.

Vào ngày 9/3 vừa qua, phóng viên Hàn Kim Pul Ip đã gây chấn động khi tiết lộ chuyện hẹn hò của Suzy và tài tử đình đám hơn cô đến 13 tuổi Lee Dong Wook. 'Khui' ra tin tức độc quyền khiến nhiều báo lớn phải chạy dài theo sau, Kim Pul Ip tiếp tục tiết lộ thêm thông tin độc quyền về chuyện hẹn hò của cặp đôi đắt giá này. Nhiều tháng quan sát, anh nắm kha khá chi tiết thú vị về Suzy và Lee Dong Wook.

Cụ thể trong chương trình 'One Night of TV Entertainment' của đài SBS, phóng viên Kim Pul Ip tiết lộ: 'Tôi tin rằng hai người họ gặp nhau tình cờ tại một buổi tụ họp. Tôi thấy họ hẹn hò vài lần tại ngã tư Cheongdamdong (khu phố sầm uất nhất xứ Hàn) và ở quận Gangnam. Tôi có thể nói rằng, Lee Dong Wook đã cố gắng chăm sóc Suzy vô cùng ân cần.Bạn biết họ nói như thế nào rồi đấy, mật ngọt nằm ở ánh mắt của người đàn ông đang yêu. Ai cũng có thể nói rằng họ là một cặp đôi mới yêu'.

Trước đó, Suzy và Lee Dong Wook vốn chưa hẹn hò mà chỉ đang tán tỉnh nhau, song vì tin tức do vị phóng viên Kim Pul Ip này khiến làng giải trí xôn xao nên cả hai đã đi đến quyết định gọi nhau là bạn trai bạn gái chính thức. Có thể nói rằng, Kim Pul Ip chính là ông mai giúp mối quan hệ giữa mỹ nhân hàng đầu Kpop và tài tử đình đám của làng điện ảnh Hàn đơm hoa vào đúng thời điểm quyết định.

Nguồn: AK

Theo ON / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top