NGƯỜI ĐẸP

Khuôn mặt Minh Hằng giờ ra sao sau 1 năm gây sốc khi sở hữu chiếc cằm 'xuyên thủng vạn vật'?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   15/05/2019 • 18:09

Sau những ồn ào quanh chiếc cằm nhọn và dài ngoằng cách đây 1 năm, nhan sắc của Minh Hằng ở thời điểm hiện tại khiến dư luận không khỏi tò mò.

Được khán giả yêu mến bởi khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, thế nhưng cách đây khoảng 1 năm, Minh Hằng bỗng gây thất vọng khi gương mặt ngày càng thon gọn bất thường và đặc biệt là chiếc cằm nhọn hoắt như xuyên thủng cả vạn vật khiến cô vướng nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Đáp trả lại tin đồn, Minh Hằng lấp lửng khiến dư luận càng thêm tò mò.

Minh Hằng với chiếc cằm nhọn nhiều tai tiếng.

Dù chưa bao giờ lên tiếng khẳng định chuyện độn cằm, nhưng dư luận đã đoán được thông qua những khoảnh khắc chiếc cằm nhọn hoắt chìa ra đáng sợ như thế này.

Từ lúc đó, nhất cử nhất động của Minh Hằng đều bị soi xét. Người ta chú ý đến các hoạt động của Minh Hằng thì ít mà soi chiếc cằm bất thường của cô thì nhiều.

Bức ảnh chụp ngay góc nghiêng là minh chứng rõ nét cho việc độn cằm của nữ ca sĩ.

Đến ngay cả những bức ảnh chụp bình thường, Minh Hằng chia sẻ để phản bác lại tin đồn thẩm mĩ cằm thì dân tình cũng soi ra được đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Gương mặt tròn đầy và chiếc cằm không còn nhọn hoắt đáng sợ như lúc trước.

TIN TÀI TRỢ

Thế nhưng giờ đây, chiếc cằm nhiều tai tiếng của nữ ca sĩ đã hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt. Bằng chứng là khi xuất hiện tại show thời trang với màn catwalk nhiều ồn ào vừa qua, Minh Hằng đã khiến fan yên tâm khi nhìn thấy gương mặt phúng phính đáng yêu thay vì chiếc cằm nhọn hoắt.

Thậm chí trong vài tấm hình selfie, Minh Hằng còn gây bất ngờ với khuôn mặt bầu bĩnh.

Không chỉ vậy, trong bức hình selfie cận mặt, người đẹp cũng cho thấy chiếc cằm tròn đầy đặn chứ không hề đáng sợ như trước kia.

Minh Hằng tự tin khoe gương mặt cân đối với phần cằm tuy vẫn dài nhưng chuẩn V-line, khác hẳn với chiếc cằm dài chìa cả ra như trước kia. Minh Hằng thỏa sức thể hiện các biểu cảm với chiếc cằm từng gây bao sóng gió của mình.

Với những bức ảnh chụp không thể hiện hết được sự thay đổi bởi ảnh thì hoàn toàn có thể photoshop được, phải ngắm qua những khoảnh khắc tự nhiên nhất của Minh Hằng mới có thể thấy được sự thay đổi tích cực này.

So với những hình ảnh cách đây không lâu thì chiếc cằm hiện tại của người đẹp có phần ổn định hơn.

Theo K.N (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/khuon-mat-minh-hang-gio-ra-sao-sau-1-nam-gay-soc-khi-so-huu-chiec-cam-xuyen-thung-van-vat-20190515104957942.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top