THỂ THAO

Kịch bản nào giúp GAM vượt qua vòng bảng CKTG Liên Minh Huyền Thoại?

KÊNH 14   11/10/2017 • 18:43

Để thua trước Immortals trong trận đấu cuối cùng lượt đi đã khiến đại diện của Esports Việt Nam rơi vào thế khó, và nếu như muốn giành được tấm vé đi tiếp thì HLV Tinikun cùng các cộng sự sẽ phải thi đấu với hơn 200% phong độ, cùng sự bất ngờ từ vị thần may mắn.

Bắt đầu từ trưa 12/10, lượt về vòng bảng CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2017 sẽ diễn ra và bảng B giao tranh đầu tiên. Theo lịch, GIGABYTE Marines (GAM) sẽ đánh trận đầu tiên với Immortals vào lúc 11h, đối thủ mà đại diện Việt Nam đã thua rất đáng tiếc trong trận cuối cùng ở lượt đi.

Nếu như muốn giành 1 tấm vé đi tiếp vào vòng tiếp theo thì điều đầu tiên mà Archie và các đồng đội phải làm bằng được đó là phục thù trước đối thủ tới từ Bắc Mỹ.

Và trong một ngày thần may mắn mỉm cười với đại diện của Esports Việt Nam, thì rất có thể ở trận đấu diễn ra lúc 13h đại diện tới từ châu Âu - Fnatic sẽ gián tiếp giúp GAM khi xuất sắc cầm chân Immortals để có được điểm số đầu tiên.

TIN TÀI TRỢ

Trong khi đó ở trận đấu lúc 14h, trước một Longzhu hết động lực thi đấu khi đã có vé vào vòng đấu loại trực tiếp sau chiến thắng trước Fnatic ở trận đấu lúc 12h, rất có thể GAM sẽ tạo ra được một kết quả có lợi.

Ngay sau trận đấu với Longzhu, GAM cũng sẽ kết thúc vòng bảng trước đối thủ mà chúng ta đã từng dễ dàng đánh bại ở trận khai màn - Fnatic. Nếu giành chiến thắng, đại diện của Esports Việt Nam nhiều cơ hội nối gót Longzhu vào vòng tiếp theo.

Người hâm mộ yêu Esports, yêu tựa game Liên Minh Huyền Thoại có thể truy cập kênh Youtube VETV để theo dõi trực tiếp. Hoặc cũng có thể hòa mình trong hơi thở LOL tại những Fanzone tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Địa điểm tại Hà Nội: CGV Artemis - Tầng 6, Số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân.

Địa điểm tại Tp. Hồ Chí Minh: CGV Golden Plaza - Tầng 4, 922 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5.

Theo Hoàng Quý / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: Huyền thoại | truy cập | Người hâm mộ

MỚI NHẤT

goto top