Tags: Kim Jong

 Lãnh đạo Nhật Bản hi vọng quan hệ song phương giữa hai nước sẽ được cải thiện thông qua việc trao đổi thẳng thắn với Bình Nhưỡng.

Tổng thống Vladimir Putin đã yêu cầu Bộ Phát triển vùng Viễn Đông và Bắc Cực nghiên cứu dự án xây dựng một cây cầu ô tô nối vùng Primorsky của Nga với Triều Tiên.

Tướng cấp cao quân đội Mỹ thừa nhận, Triều Tiên đã nắm trong tay những tên lửa thế hệ mới có thể đe dọa tới an ninh nước Mỹ.

Trong đoạn video đặc biệt mới được đăng tải, nhóm nữ binh sĩ Triều Tiên đã có màn biểu diễn văn nghệ để chào đón Chủ tịch Kim Jong-un.

Trong hội nghị thượng đỉnh Nga - Triều hôm 25/4, Tổng thống Putin đã nhận lời mời tới thăm Triều Tiên và Chủ tịch Kim Jong-un cũng bất ngờ gửi 'tối hậu thư' tới Mỹ.

Chiếc trực thăng của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hạ cánh xuống một đường băng gần Đại học Tổng hợp Liên bang Viễn Đông trên đảo Russky để tham dự hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Tass dẫn nguồn tin từ tờ Minju Choson của Triều Tiên, chính quyền Triều Tiên kêu gọi công dân chuẩn bị cho một trận chiến quyết tử chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đánh giá còn quá sớm để bi quan về cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa giữa Mỹ và Triều Tiên vì Bình Nhưỡng vẫn để ngỏ cánh cửa đàm phán.

Tổng thống Putin đã đến khu vực Trans-Baikal, đông nam Siberia để bàn biện pháp xử lý cháy rừng tại đây trước khi dự hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

Truyền thông Triều Tiên lần đầu tiên xác nhận Chủ tịch Kim Jong-un sẽ tới thăm Nga để họp thượng đỉnh với Tổng thống Vladimir Putin.

Một quan chức Triều Tiên ngày 11/1 cho biết mối quan hệ cá nhân giữa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump không đủ để cứu tiến trình đàm phán hạt nhân vốn bị ngưng trệ thời gian qua.

Hôm nay (11/1), hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA xác nhận Bình Nhưỡng đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi tới Chủ tịch Kim Jong-un.

Chuyến tàu bọc thép của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Vladivostok vào thứ 4.

Ngày 18/4, Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã đăng tải hình ảnh tem kỷ niệm nhằm đánh dấu chuyến thăm hữu nghị chính thức của Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam đầu tháng 3 vừa qua.

Khi Mỹ tấn công Afghanistan, Iraq, cố Chủ tịch Kim Jong-il đã không xuất hiện công khai lần lượt trong 25 ngày và 50 ngày - được cho là để tránh trở thành mục tiêu tấn công của Mỹ.

goto top