Tags: Kim Mã

Mười năm trước, khi rời Hà Nội, Jack viết cho tôi một bức thư, đại ý nói có 2 thứ cậu ta nhớ nhất khi ra đi. Đó là cô bạn gái nhưng không phải người yêu và những hàng cây xanh của Hà Nội. Jack bảo sẽ không bao giờ quên nụ cười tít mắt của cô ấy. Nụ cười có thể làm cậu ta quên hết mọi ưu phiền của những ngày tháng xa nhà phiêu bạt trong vai trò của một tình nguyện viên.

Tại hiện trường các nạn nhân bị thương nằm gục trên đường, nhiều phương tiện hư hỏng, cảnh sát nhận tin đã đến phong tỏa một chiều đường để khắc phục sự cố.

 Tuyến phố Kim Mã bị rào chắn cả 2 chiều, các phương tiện di chuyển khó khăn, nhích từng chút, giao thông thường xuyên ùn ứ.

Mùa thu Hà Nội là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để cùng bạn bè dạo phố, chụp ảnh và tận hưởng tiết trời mát lành.

Đám cháy xảy ra tại số nhà số 8 (ngõ 12 phố Núi Trúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) khiến 1 nam thanh niên bị bất tỉnh do ngạt khói.

Hà Nội vào tháng 5 như thay chiếc áo mới với hàng trăm cây bằng lăng nở hoa. Sắc tím rộn ràng trên nhiều góc phố, nẻo đường.

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, lượng phương tiện tăng lớn, trong đó có nhiều xe từ ngoại tỉnh đổ về, khiến giao thông tại Hà Nội ùn tắc.

Hôm 7-8, Reuters đưa tin cơ quan quản lý phim ảnh của Trung Quốc cho biết họ sẽ ngưng cấp phép cho các bộ phim do Đại lục sản xuất cùng các cá nhân của những đoàn làm phim sang Đài Loan tham dự lễ trao gỉai điện ảnh hằng năm Kim Mã.

Bắt đầu từ hôm nay (15/1), hành vi vi phạm về bảo vệ cây xanh, công viên và vườn hoa có thể bị phạt đến 30 triệu đồng.

Giả vờ vào cửa hàng trang sức để mua đồ, hotgirl nhanh tay trộm chiếc điện thoại của nhân viên bán hàng.

Khoảng 130 cây xanh trên đường Kim Mã (từ hồ Thủ Lệ đến nút giao Núi Trúc) sẽ bị chặt hạ phục vụ thi công tuyến đường sắt đô thị Ga Hà Nội – Nhổn. Số cây này sẽ được đánh chuyển tới nút giao Vĩnh Ngọc trên đại lộ Võ Nguyên Giáp. Dự kiến việc chặt hạ và đánh chuyển sẽ hoàn thành vào cuối tháng 10

goto top