Tags: Kim Oanh

Năm 2016, bằng một số 'ảo thuật' TCT Bình Dương đã bán toàn bộ 430.000 m2 đất này cho Công ty Tân Phú cùng 30% vốn góp của mình tại Công ty Tân Phú cho Công ty Âu Lạc để 'tự chịu thiệt' và gây thất thoát cho ngân sách nhà nước gần 3.000 tỷ đồng.

Diễn viên Kim Oanh, bạn gái trên màn ảnh của NSND Công Lý rất tình cảm và thân thiết với diễn viên Duy Nam - Thịnh ngựa trong 'Mê cung'.

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Tư pháp báo cáo kết quả thanh tra việc bán đấu giá tài sản thế chấp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đối với Dự án khu dân cư Hòa Lân của Công ty Thiên Phú tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong tháng 3/2019.

Tỉnh Bình Dương chỉ đạo Công an vào cuộc điều tra vụ đấu giá và thông báo việc không giải quyết thủ tục công nhận chủ đầu tư KDC Hòa Lân.

Nữ diễn viên trẻ Kim Oanh chia sẻ về những mối tình đặc biệt của mình trong các bộ phim cô đã đóng như Những cô gái trong thành phố, Mê cung hay Những nhân viên gương mẫu.

Nữ diễn viên Kim Oanh từng đóng khá nhiều phim như: Tuổi thanh xuân, Tình khúc Bạch Dương, Mê cung....Đặc biệt vai Lan - người yêu Lâm (Công Lý đóng) trong phim Những cô gái trong thành phố đã trở đưa tên tuổi của cô lan tỏa hơn. Mới đây có thông tin cô tham gia phim Về nhà đi con. Vậy thực hư thế nào?

Vào vai những cô gái quê lên thành phố lập nghiệp, nhưng ngoài đời 4 cô gái Mai Anh, Thu Trang, Kim Oanh và Lương Thanh lại cực kì 'sang chảnh' và phong cách.

Thanh tra Bộ Tư pháp vừa có Kết luận thanh tra (số 62/KL-TTR), chỉ ra một số vi phạm trong quá trình bán đấu giá tài sản thuộc dự án khu dân cư (KDC) Hòa Lân (phường Thuận Giao, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), đối với Công ty CP Dịch vụ đấu giá Nam Sài Gòn, Agribank Chợ Lớn và Công ty BĐS Kim Oanh.

Quốc Trường, Bảo Thanh, MC Tuấn Tú, Bảo Hân... liên tục ''nhá hàng'' những bức ảnh hậu trường đang quay phim cùng nhau, nhưng không tiết lộ cụ thể là quay cái gì. Điều này khiến khá giả rất tò mò.

Dù không nằm trong diện tích được phê duyệt dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi vẫn mang hơn 7.551m2 'đất công' đem đi bán cho người dân.

Phải đến lần thứ 12, phiên đấu giá mới chốt được đơn vị mua khu đất có diện tích 55ha với giá 1.353 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi đấu thành công, công ty thắng đấu giá lại nhùng nhằng chuyện trả tiền ngay một lần như quy định. Điều đáng nói, đến nay, gần 8.500m2 đất trong khu đất này đã 'bốc hơi' một cách bất ngờ.

Kim Oanh, nữ diễn viên đến từ Quảng Trị thủ vai Lan trong phim 'Những cô gái trong thành phố' đang rất được yêu thích.

Từ đơn của bạn đọc tố cáo Công ty cổ phần (CP) Đầu tư và phát triển Thuận Lợi (gọi tắt là Công ty Thuận Lợi, địa chỉ tại P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), phóng viên đã tìm hiểu, phát hiện 7.551m2 đất công nằm trong ranh dự án Khu dân cư (KDC) Mỹ Phước 4 - khu B có dấu hiệu bị 'xẻ thịt'.

'Đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao các chị em cứ phải bức xúc khi Vũ (Về nhà đi con) không yêu thương cô Thư nhỉ. Trên đời này, đàn ông ghét nhất cảm giác mình là một thằng ngu, mình bị lợi dụng, mình bị dắt mũi mà', Kim Oanh viết.

Công ty Kim Oanh nhiều lần yêu cầu được làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư Hòa Lân khi chưa thanh toán hết số tiền mua tài sản đấu giá.

goto top