Tags: Kim Tự Tháp

Hàng năm Thế giới Di động đều phát hành lượng cổ phiếu ESOP có trị giá rất lớn và đây cũng là khởi nguồn cho nhiều tranh cãi.

Một nhóm chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO) vừa gây sốc khi tuyên bố phát hiện kim tự tháp của người ngoài hành tinh dưới đáy đại dương.

Các nhà khoa học cho biết tiểu hành tinh 1981 ET3 (còn gọi là tiểu hành tinh 'quái vật' Florence) sắp lướt qua trái đất vào đầu tháng tới.

Trải qua những điều khó khăn nhất, làm những điều người thường không thể chịu nổi, chúng ta mới có cơ hội đạt được thành công, phú quý không mời cũng tự đến.

Nghe ⋅ 04:29

Các nhà khảo cổ đã phát hiện một đường hầm bí mật bên dưới kim tự tháp ở Mexico của người Teotihuacan cổ đại.

Các nhà khảo cổ học Ai Cập tìm thấy dấu tích một kim tự tháp có niên đại 3.700 năm ở Dahshur phía nam thủ đô Cairo.

Sau hơn 3 năm kiên trì, Corey Nielsen đã gần chạm đến mục tiêu phá kỷ lục thế giới về xây kim tự tháp bằng tiền xu lớn nhất.

Kiến trúc sư Ieoh Ming Pei, 'cha đẻ' của công trình tòa kim tự tháp bằng kính trong suốt ở lối vào bảo tàng Louvre ở Pháp, đã qua đời ở tuổi 102.

Ai Cập cổ đại luôn ẩn chưa những câu chuyện, truyền thuyết bí ẩn mà các nhà khoa học, khảo cổ học muốn tìm hiểu khám phá. Trong số những bí ẩn về nền văn minh Ai Cập có vô số những huyền thoai, truyền thuyết được lưu truyền hoàn toàn sai về nền văn minh cổ đại này.

Các nhà khảo cổ đã phát hiện cấu trúc đặc biệt thứ hai bên trong kim tự tháp Kukulkan tại tàn tích Chichen Itza của người Maya, tại bang Yucatán, Mexico.

Qua đời ở độ tuổi 102, I.M. Pei được coi là một trong những cái tên nổi bật nhất của kiến trúc đương đại thế giới.

Lần đầu tiên trong hàng trăm năm qua, bảo tàng nổi tiếng Louvre ở Thủ đô Paris, Pháp đã mở cửa cho hai vị khách được nghỉ qua đêm ở đây.

Daily Mail mới cập nhật những video, hình ảnh về ba cấu trúc kỳ lạ giống với kim tự tháp xuất hiện ở Nam Cực.

'Mỗi người trong chúng ta rồi đều sẽ đứng trên đỉnh của một kim tự tháp nào đó, nhưng mỗi kim tự tháp của mỗi người là khác nhau tùy vào khả năng và nhu cầu của người đó. Vậy nên không việc gì phải tranh giành nhau vị trí của người khác, vì ai rồi cũng sẽ có chỗ đứng của riêng mình.'

Bộ Cổ vật Ai Cập ngày 2/4 cho biết các chuyên gia nước này đã phát hiện lăng mộ cổ của một pharaoh thuộc Vương triều thứ 5 của Ai Cập cổ đại trong quá trình khai quật khu mộ Saqqara, ở gần quần thể kim tự tháp Giza.

goto top