Tags: King

Truyền thông Thái Lan có lý khi nói rằng Voi chiến phải 'cảm ơn Việt Nam'. Nhưng ngay sau lời cảm ơn ấy, liệu Voi chiến có thể ghi nổi 'bàn thắng danh dự' khi đối đầu Ấn Độ?

Nghe ⋅ 03:07

Đây có lẽ là quan điểm đặc biệt nhất mà truyền thông Thái Lan đưa ra kể từ thời điểm 'Voi chiến' gục ngã trước tuyển Việt Nam ở King’s Cup.

Nghe ⋅ 04:24

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước trận chung kết King’s Cup tại khách sạn X2, Buriram vào trưa 7/6.

Nếu có thể đánh bại Myanmar, Việt Nam sẽ ít nhiều gây áp lực lên Thái Lan trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Tờ báo châu Á ấn tượng với cách mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã 'gieo sầu' cho Thái Lan và cho rằng trọng tài chính đã nương tay cho đội chủ nhà ở pha bóng mà Văn Hậu bị tát trong hiệp 2

Không chỉ tiếc nuối, tờ báo Hàn Quốc cho rằng việc Công Phượng thất bại ở Incheon sẽ làm cản trở các cầu thủ ở Đông Nam Á chinh phục giải đấu K.League.

Nghe ⋅ 03:03

Ngoài việc tỏ ra bi quan cho 'Voi chiến', tờ báo Thái Lan đánh giá rất cao tuyển Việt Nam nhưng lại không cho rằng thầy trò HLV Park Hang-seo là ứng viên số 1 ở King’s Cup 2019.

Nghe ⋅ 05:08

HLV Alexsandre Gama tỏ ra ngỡ ngàng và không hiểu vì sao lại xuất hiện thông tin ông từ chức ở U23 Thái Lan.

Cũng giống như Đặng Văn Lâm, Filip Nguyễn trước khi thành danh từng có thời gian tưởng không thể theo nghiệp bóng đá được nữa. Hãy cùng đến với những tâm sự của thủ thành Việt kiều trên tờ Bez Frazi.

Nghe ⋅ 17:42

Đến Thanos còn chẳng hình dung nổi sau cú búng tay của mình, vũ trụ sẽ xoay chuyển theo hướng chẳng như hình dung. Ở khía cạnh đó, bầu Đức chắc hẳn thành công hơn.

HLV Yoon Jong-hwan cho rằng tất cả các cầu thủ Muangthong trong đó có Văn Lâm đang 'quá mệt mỏi' cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nghe ⋅ 01:50

Người phiên dịch cho ngôi sao được mệnh danh là 'Messi Thái' Chanathip Songkrasin cho biết chấn thương của tuyển thủ này tiến triển rất tốt

HLV Park Hang-seo sẽ cùng các cộng sự ra nước ngoài với mục đích 'xem giò' một số cầu thủ Việt kiều để bổ sung vào ĐTQG.

Nghe ⋅ 01:56

goto top