TÂM SỰ

Kinh hoàng nghe bác sỹ kể chuyện đeo nhẫn dương vật để tăng khoái cảm

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   15/05/2020 • 12:42

Một số bạn trẻ muốn thăng hoa bằng cách đeo nhẫn (vòng) cho chú 'họa mi' và đã gặp họa. Nếu chẳng may xảy ra chuyện đó, hoặc gặp người khác mắc họa đó thì cần phải làm gì?

Mới đây có chuyện để 'thăng hoa' một anh chàng đã mài quai cốc thủy tinh đặt vào gốc 'họa mi' (dương vật) để tạo cảm giác mới lạ trong chuyện 'chăn gối'. Khi thấy đau ở dương vật anh chàng mới tới bệnh viện, bác sĩ kiểm tra đã thấy có cả mủ.

Một bạn trẻ khác vì muốn dương vật to ra, dài thêm, lâu xuất tinh hơn nên đã đeo vào gốc 'họa mi' một 'cock ring' - giới trẻ gọi là (nhẫn dương vật), khiến 'cậu nhỏ' bị cương, phù nề, tím đen, đau đớn… và dù đã tìm mọi cách nhưng không thể nào rút nhẫn ra khỏi gốc 'họa mi', khiến nó mỗi lúc một lớn hơn nhiều so với kích thước ban đầu… cuối cùng phải đi bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cấp cứu cho biết, những chiếc nhẫn 'họa mi' này giúp dương vật cương kéo dài, thường là một đoạn cao su có thể cắt được dễ dàng. Nhưng 'cock ring' bạn trẻ này đeo lại là cái vòng rất cứng và không thể cắt.

Những chiếc vòng/nhẫn bằng cao su dễ cắt hơn vòng kim loại. Ảnh minh họa.

Những chiếc vòng/nhẫn bằng cao su dễ cắt hơn vòng kim loại. Ảnh minh họa.

Vẫn may mắn là bạn trẻ gần bệnh viện chuyên khoa và đến sớm nên dương vật chưa hoại tử và đã cứu chữa kịp thời.

Nhưng nếu không kịp đến bệnh viện thì mẹo sau có thể giúp giảm đau đớn nếu chẳng may gặp phải, hoặc thấy người khác gặp phải. Đó là câu chuyện hồi tôi đi học ở nước ngoài, ở chung ký túc xá với một số đồng hương người Việt. Trong số đó có một anh bạn rất ham chơi, ngày thì ngủ, đêm thì chơi game hoặc cày phim…

Một đêm tôi đang ngủ thì giật mình vì bị đánh thức bởi tiếng ồn ào ngoài hành lang. Ngáp ngắn, ngáp dài ra khỏi giường tôi mới biết bạn cùng phòng với anh chàng ham chơi đang gọi mọi người tới giúp đỡ...

Tôi vội chạy lên xem có chuyện gì, mới hay anh bạn ham chơi có lẽ hay xem 'phim đen' nên có tật thủ dâm... Nhưng hôm nay anh ta trót dại đã dùng tới 2 cái vòng kim loại khá nhỏ tròng vào 'họa mi' và nó cứ lớn dần, không thể lấy ra được, khiến anh chàng đau đớn xanh xám mặt mày... kêu cứu ầm ĩ, và chỗ cái vòng thì đang rỉ máu.

Một số người lạ tò mò tới hỏi thăm thì anh ta bảo bạn cùng phòng nói là bị đau bụng và đuổi khéo người lạ về. Anh ta không dám nói thật vì xấu hổ... Bạn cùng phòng bảo đưa anh ta tới bệnh viện cấp cứu, anh ta cũng không chịu vì vào viện sẽ càng xấu hổ hơn, còn ảnh hưởng rất lớn đến danh dự cộng đồng người Việt. Càng lúc anh ta càng đau đớn, vật vã mà không sao thoát được chiếc vòng kim loại.

Một số bạn trẻ đã gặp họa vì đeo nhẫn cho 'họa mi'. Ảnh minh họa.

Một số bạn trẻ đã gặp họa vì đeo nhẫn cho 'họa mi'. Ảnh minh họa.

Tôi tiến lại gần nhìn qua, rồi bảo anh ta hãy bình tĩnh, bình tĩnh... Tôi bảo anh ta là bây giờ cần nằm im, đừng la hét, kêu cứu hay giãy giụa nữa. Đồng thời tôi bảo mấy bạn cùng phòng đi tìm trong ký túc xá xem phòng nào có tủ lạnh thì xin thật nhiều nước đá mang về...

Một lúc sau mọi người đã xin về cả một xô nước đá to. Tôi đổ vài gáo nước vào cho tan đá, rồi múc nước lạnh dội vào lưng 'họa mi' của anh ta. Thấy có biến chuyển tôi liền bưng cả xô nước đá dội từ đỉnh đầu xuống chân anh ta. Tức thì anh ta rùng mình rất mạnh vì lạnh, cùng lúc đó hai cái vòng cũng rơi xuống đất.

Mọi người trong phòng từ ngạc nhiên tới hò hét vui mừng như vừa thắng một trận bóng lớn. Còn anh bạn kia được một phen nhớ đời vì trò nghịch dại.

Bị dội nước đá đột ngột, những chiếc vòng kim loại đã rơi ra. Ảnh minh họa.

Bị dội nước đá đột ngột, những chiếc vòng kim loại đã rơi ra. Ảnh minh họa.

Ngày nay nhiều bạn trẻ muốn tăng sự chà xát để tăng khoái cảm cho 'bạn tình' nên đã tự ý đeo vòng, đeo nhẫn cho 'họa mi', thậm chí còn đeo cả những vòng bi mà không ngờ sau đó sẽ có những biến chứng, và đã có những bệnh nhân cấp cứu trong tình trạng 'họa mi' cương, phù nề, tím đen, đau đớn…

Có nhiều cách đi tìm khoái cảm, nhưng bạn trẻ ưa mới lạ, ít kinh nghiệm, lại hay xấu hổ nên thường tự đeo vòng, đeo nhẫn cho 'họa mi', đó là đưa dị vật vào cơ thể. Và nếu đeo vòng, đeo nhẫn cho 'họa mi' trong điều kiện không hợp vệ sinh, không được vô trùng sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, gây rò tắc niệu đạo.... Ngoài ra còn có nguy cơ bị lây truyền các bệnh đường tình dục khi lỡ bị trầy xước, chảy máu, hay dùng dụng cụ không đảm bảo vô trùng.

Trong y học không có đeo vòng, đeo nhẫn cho bệnh nhân. Các bác sĩ có một số biện pháp để giúp bệnh nhân cải thiện kích cỡ dương vật (như uống thuốc nội tiết tố, giải phẫu độn dương vật bằng chính mỡ cơ thể của bệnh nhân hoặc đặt vật giả bằng silicon vào vật hang...), nhưng phải được bác sĩ tư vấn và chỉ định mới được dùng. Vì vậy các bạn trẻ tuyệt đối không đeo 'nhẫn' bằng kim loại cho 'cậu nhỏ'.

Đó là chuyện cách đây nhiều năm, và lúc đó không thể đưa anh bạn tới bệnh viện nên tôi lóe ra mẹo nhỏ đó để giải cứu 'họa mi' của anh bạn. Còn giờ đây y học phát triển mạnh mẽ, lỡ xảy ra chuyện, hoặc thấy người khác có chuyện với 'họa mi' thì việc đầu tiên cần là bình tĩnh trấn an bệnh nhân, rồi nhanh chóng đưa họ đến bệnh viện chuyên khoa càng sớm càng tốt để được cứu chữa kịp thời.

Bác sĩ Hoàng Kỳ

Theo Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/hoang-hon-nghe-bac-sy-ke-chuyen-deo-nhan-duong-vat-de-tang-khoai-cam-2020050820322806.htm

Thích

Tags: đeo nhẫn | dương vật | Bạn trẻ | bệnh viện | bệnh nhân | Kim loại | anh chàng | nước đá | không thể | cấp cứu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top