Tags: kinh tế

Ngày 18/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị giao ban Công tác khoa giáo Đảng 6 tháng đầu năm 2019 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Việt Nam hoan nghênh các sáng kiến hợp tác và kết nối giữa 2 vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương hướng tới tầm nhìn chung về một khu vực rộng mở

Quốc tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được tổ chức trong 2 ngày 20-21/3 tại Hội trường Thống Nhất, TP.HCM.

TGVN. Với tỷ lệ đồng thuận tuyệt đối, Quốc hội Cuba ngày 13/7 đã thông qua Luật Bầu cử mới, trong đó khôi phục chức danh Chủ tịch nước và Thủ tướng, vốn từng được thay đổi theo Hiến pháp năm 1976.

Trong khuôn khổ của Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) vừa diễn ra tại Osaka, Nhật Bản trong hai ngày 28 và 29-6 vừa qua có diễn ra cuộc gặp giữa 3 vị nguyên thủ đến từ Nga, Trung Quốc và Ấn Độ.

Với trách nhiệm là người giám sát hoạt động của Chính phủ, có lần GS Nguyễn Minh Thuyết có 'phê bình Chính phủ” thời Thủ tướng Phan Văn Khải, sau đó ông gặp Thủ tướng ở hành lang Quốc hội, 'Thủ tướng bắt tay rồi trò chuyện với tôi rất vui vẻ, cởi mở'

Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã từ trần vào hồi 1 giờ 30 phút ngày 17/3/2018 tại quê nhà Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Theo ADB, các nền kinh tế đang phát triển ở châu Á gồm 45 thành viên ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương được dự báo tăng trưởng 5,7% năm 2019 và 5,6% năm 2020.

Khi các nhà lãnh đạo Seoul và Tokyo mất kiên nhẫn trong việc tìm được tiếng nói chung trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế đến chính trị, từ quá khứ đến hiện tại thì có lẽ xung đột thương mại chỉ là bước khởi đầu cho một quá trình đầy gian nan trong quan hệ hai nước.

Trải qua nhiều mối tình, Nathan Lee nhận ra chỉ có tình cảm gia đình mới là mãi mãi, còn tình yêu đôi lứa, luôn là có hạn mức.

Chuyển động của kinh tế Nga 6 năm qua rất tích cực, dù có bị cấm vận, kinh tế Nga hiện mạnh hơn nhiều khi ông Putin bước vào nhiệm kỳ 3...

Sân bay Bao Đầu chìm trong không khí tĩnh mịch vào một buổi tối đầu tháng 7. Ở sảnh đi, số nhân viên sân bay còn đông hơn cả hành khách và chẳng có người nào xếp hàng tại điểm kiểm tra an ninh ngay cả khi trên bảng thông tin hiện rõ có ít nhất 3 chuyến bay trong tối hôm đó.

Trong giai đoạn 2021 - 2030, tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng từ xu hướng tăng trưởng kinh tế thế giới và các yếu tố tác động trong nước. Trong đó, các yếu tố thuận lợi và bất lợi đan xen nhau.

Hôm nay (12/3), một quan chức Hàn Quốc nhận định dường như Triều Tiên cần có thêm thời gian và tỏ ra thận trọng trước việc đưa tin về kế hoạch tổ chức họp thượng đỉnh với Mỹ – Hàn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng, thành tựu lớn nhất của ông trong gần hai thập kỷ lãnh đạo nước Nga chính là sự phát triển về kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Nói về việc kêu gọi, xúc tiến đầu tư trong thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng đã ví von như những người đi bán cà rem vì phải gõ cửa mời gọi nhà đầu tư đến Quảng Trị

goto top