Tags: kinh tế gia đình

Cũng chỉ vì quá sợ hãi mà người chồng làm một việc khiến ai nấy đều không thể nhịn cười.

H'Hen Niê, Kayce Chung của The Tiffany Việt Nam đều đồng loạt kêu gọi giúp đỡ cho người mẫu Việt đang bị ung thư, rơi vào tình trạng khó khăn.

Dù cuộc sống hôn nhân còn nhiều khó khăn đi chăng nữa thì chỉ cần vợ chồng tin yêu, nỗ lực vun đắp và san sẻ cùng nhau thì khó khăn nào họ cũng có thể vượt qua được.

Tôi biết mình sẽ luôn bị soi mói và bắt bẻ. Chỉ không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa như vậy.

Trên đường đi thăm người thân ở Long An trở về, Huy cùng ba, mẹ bị một chiếc xe tải tông phải khiến mẹ Huy tử vong tại chỗ, Huy bị gãy hai chân, bể xương chậu, hậu môn và bộ phận sinh dục bị tổn thương nặng

Vừa nhìn thấy người gây tai nạn cho chồng khiến tôi hận anh ta đến thấu xương, yêu cầu tiền đền bù cho thỏa đáng nếu không sẽ kiện nhưng khi chạm mặt chị vợ anh ta thì tôi im bật.

Cho rằng gia đình mình sẽ chẳng bao giờ có việc gì cần nhờ đến em chồng nên khi em ấy hỏi thuê nhà để bán hàng tôi phải đối quyết liệt.

Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Vừa nhìn thấy người phụ nữ, mẹ chồng Lan bất ngờ rồi nước mắt cứ thế lăn dài trên má!

Cả nhà đang ăn cơm thì nghe thấy tiếng kêu đau vật vã của anh trai nên bỏ hết bát đũa xuống và chạy sang xem tình hình, để rồi khi bàn chuyện đưa anh đi bệnh viện, chị dâu buông câu khiến tôi nhói lòng.

Kết quả ghi trên tờ xét nghiệm ADN chưa làm tôi choáng váng khi nghe những gì vợ nói ra, tôi thấy mình như là một con bò bị vợ dắt mũi bấy lâu nay.

Nghe ⋅ 03:00

goto top