THỂ THAO

Klopp từng mơ dẫn dắt Man Utd

VNEXPRESS   12/10/2017 • 19:24

Trước khi nhận lời Liverpool, HLV Jurgen Klopp muốn dẫn dắt một đội bóng lớn khác của Anh - Man Utd.

Klopp bắt đầu huấn luyện Liverpool từ tháng 10/2015. Vào thời điểm đó, HLV người Đức mới chia tay Dortmund bốn tháng.

Nếu Man Utd có lời mời sớm hơn, Klopp có thể đã về sân Old Trafford. Thay vì vậy, 'Quỷ Đỏ' tiếp tục dùng Louis Van Gaal trong mùa giải 2015-2016 rồi mới ký hợp đồng với Jose Mourinho.

'Ước mơ của Klopp là đến Anh huấn luyện và CLB yêu thích của cậu ấy là Man Utd. Đó là điều mà cậu ấy từng chia sẻ', Eckhard Krautzun, thầy cũ của Klopp tại CLB Mainz, chia sẻ hôm 11/10.

Klopp chưa mấy thành công trên cương vị HLV Liverpool. Ảnh: Reuters

Krautzun thậm chí từng nêu ý tưởng với Alex Ferguson, cựu HLV của Man Utd. Cơ hội chỉ qua đi khi Liverpool đưa ra đề nghị đúng vào lúc Klopp đang cần một thử thách mới.

'Sau ba hay bốn tháng Klopp không làm việc, tôi biết cậu ấy muốn trở lại. Khi Liverpool tìm tới với một lời đề nghị, tôi hiểu cậu ấy sẽ không ngần ngại đồng ý vì cậu ấy muốn dẫn dắt một đội hàng đầu tại Anh', Krautzun cho biết thêm.

So với Man Utd, theo Krautzun, Liverpool là CLB hợp với cá tính của Klopp hơn. Bầu không khí cổ vũ tại sân Anfield gần giống với những gì Klopp từng có tại Dortmund.

'Klopp là người sôi nổi và rất dễ kích động. Cảm xúc và sự nhiệt tình của CĐV Liverpool hợp với Klopp. CĐV Man Utd cũng yêu đội bóng, nhưng trầm lắng hơn', Krautzun nhận xét.

Thanh Quý

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top