Tags: Krông Bông

Chiều 6-5, sau tám ngày xét xử, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Đác Lắc đã tuyên án sơ thẩm xét xử vụ 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản', 'Tham ô tài sản'; 'Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng' xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Krông Bông, tỉnh Đác Lắc.

Một Chủ tịch xã ở Đắk Lắk bị khiển trách vì lấy gỗ tang vật đem tiện lục bình trưng trong trụ sở và bán cho lãnh đạo nhưng không thu tiền.

Mặc dù kết luận vị chủ tịch UBND xã có dấu hiệu của tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nhưng xác định không có yếu tố vụ lợi hoặc động cơ cá nhân khác trong việc xử lý gỗ lậu nên cơ quan công an không khởi tố.

Sau 8 ngày xét xử, chiều 6-5, HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên án vụ nguyên cán bộ ngân hàng 'thụt két' hơn 114 tỉ đồng xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk (gọi tắt là Ngân hàng Nông nghiệp Krông Bông).

Sau khi nhận hơn 506 triệu đồng để hỗ trợ cho học sinh nghèo, bà Sơn đã 'bớt xén' 135 triệu để chia cho mình và các giáo viên trong trường.

Đối tượng có 2 tiền án đã ra tay cướp giật dây chuyền vàng và điện thoại của người đi đường khiến 1 người phụ nữ gãy tay

Nam thanh niên đã rủ 1 cháu trai 12 tuổi vào khu vực sân vận động của huyện rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm

Đại diện Agribank Đắk Lắk thừa nhận liên thông hệ thống với Agribank Krông Bông trong quản lý hồ sơ và đã tổ chức kiểm tra toàn diện nhưng không phát hiện bất kỳ bộ hồ sơ nào trong hơn 470 bộ hồ sơ giả!

Ngày 14-3, ông Lê Văn Long, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã công bố dịch lở mồm long móng trên đàn heo của huyện.

A.T bị chó hàng xóm cắn vào chân, sau đó phát bệnh dại và tử vong.

Người phụ nữ bị xe khách cuốn vào gầm nên lực lượng chức năng phải điều xe cẩu tới để đưa nạn nhân ra ngoài

UBND huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk vừa có công văn chỉ đạo công an huyện này xác minh, làm rõ đơn thư của một cựu công chức của xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông, tố giác lãnh đạo xã này có dấu hiệu trục lợi gỗ lậu tang vật.

Bị người quản lý yêu cầu viết tường trình, Phúc bực tức lấy dao đâm nạn nhân tử vong.

Bị quản lý yêu cầu viết bảng tường trình, Phúc tức giận dùng dao đâm tử vong cấp trên.

Chiều 16-1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, ngụ thôn 11, xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) mức án 20 năm tù giam về tội 'Giết người' quy định tại điểm n khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự năm 2015.

Thấy bảo vệ mâu thuẫn với khách hàng nên quản lý cửa hàng Điện Máy Xanh mời lên viết tường trình và yêu cầu không tái phạm thì bị bảo vệ đâm tử vong

goto top